HỢP TÁC QUỐC TẾ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tháo gỡ khó khăn về nguồn nhân lực của Hiệp hội thương gia Hàn Quốc Tại buổi làm việc với Trường sáng ngày 20/4/2017, ông Lee Bong Hee – Phó Chủ tịch Hiệp hội thương gia Hàn Quốc tại Bình Dương, Tổng Giám đốc Công ty Golf Phú Mỹ đã đề xuất mở các khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học Thủ Dầu Một, nhằm hợp tác đào tạo nguồn nhân lực bổ sung vào lực lượng lao động chất lượng tại các doanh nghiệp Hàn Quốc trong và ngoài Tỉnh. Tiếp đón đoàn có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng cùng lãnh đạo khoa CNTT- Điện Điện tử, phòng Hợp tác quốc tế.
Giao lưu với sinh viên trường Cao đẳng công nghệ cao Singapore Trong chuyến ghé thăm Việt Nam, đoàn đại biểu và sinh viên trường Cao đẳng công nghệ cao Singapore đã có buổi gặp gỡ giao lưu và tìm hiểu môi trường học tập tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyến thăm và giao lưu đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp với thầy cô và sinh viên của hai trường.
Trao đổi học thuật với Học viện Khoa học Kỹ thuật – Đại học Chi Nan Thực hiện kế hoạch hợp tác giữa hai trường, sáng 20/3/2017, Đoàn cán bộ Học viện Khoa học và Kỹ thuật - Đại học Chi Nan (Đài Loan) đã có buổi sinh hoạt học thuật, trao đổi các kết quả nghiên cứu với cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Hóa học, và Kỹ thuật xây dựng.
Xúc tiến hợp tác giáo dục đào tạo với trường Quốc tế Singapore Chiều 16/3/2017, bà MaryKay Gudkova – Hiệu trưởng trường Quốc tế Singapore Bình Dương cùng cộng sự đã đến thăm và làm việc với Trường nhằm bàn thảo các kế hoạch hợp tác về thiết kế chương trình đào tạo, chương trình thực tập – kiến tập cho sinh viên các ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Ngôn ngữ Anh.