Hội thi "Búp sen xanh" lần 1 5/25/2017 3:54:20 PM — 690
Trong lần đầu tiên tổ chức, hội thi “Búp sen xanh” do Đoàn khoa Sử và CLB Nhà sử học thực hiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Với nhiều nội dung phong phú, hội thi góp phần tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho Đoàn viên, thanh niên.
Tọa đàm “Quán triệt cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” 5/25/2017 10:41:31 AM — 268
Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), sáng ngày 17/5/2017, trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức tọa đàm “Quán triệt cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Đây cũng là một trong các hoạt động trọng điểm nhằm tuyên truyền sâu rộng Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên.
Ngày hội khoa học sinh viên lần V - Bước phát triển vượt bậc của sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học 5/21/2017 7:44:46 PM — 2905
Ngày 18/5/2017, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức thành công Ngày hội khoa học sinh viên lần V với nhiều hoạt động thú vị như trưng bày các sản phẩm, báo cáo các đề tài nghiên cứu của sinh viên, trao đổi kinh nghiệm tại tọa đàm, và trao tặng giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một.
Hội thảo khoa học “Tác động của đô thị hóa đến đời sống người dân khu vực Đông Nam bộ” 5/21/2017 8:09:46 AM — 889
Nhằm mang đến góc nhìn và đưa ra những đánh giá về tác động của đô thị hóa đến các khía cạnh đời sống của người dân khu vực Đông Nam bộ, qua đó khai lộ bức tranh đa sắc diện mà đô thị hóa mang đến, hội thảo đã nhận được sự quan tâm của các nhà khoa học có chuyên môn từ Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trường Đại học KHXH&NV Tp.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Hoa Sen... cùng nhiều cán bộ quản lý, học viên, sinh viên trên địa bàn các tỉnh Đông Nam bộ.
SV khoa Luật  - ĐH Thủ Dầu Một giành giải Ba chung kết xếp hạng toàn quốc 5/20/2017 6:06:07 PM — 2418
SV Lê Văn Hòa – sinh viên năm 4 ngành Luật trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc giành giải Ba chung kết bảng cá nhân hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ II, năm 2017.
Hội thảo “Vật lý và ứng dụng” thu hút nhiều chuyên gia hàng đầu tham dự 5/19/2017 7:41:36 PM — 1527
Bàn về các hướng nghiên cứu, những kết quả nghiên cứu mới thuộc lĩnh vực khoa học Vật lý, đặc biệt là các công trình nghiên cứu có khả năng ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống và sản xuất, hội thảo “Vật lý và ứng dụng” do Đại học Thủ Dầu Một tổ chức đã thu hút sự tham dự của nhiều chuyên gia đang trực tiếp giảng dạy và làm công tác nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học, viện nghiên cứu thuộc khu vực phía Nam.