TƯ VẤN TUYỂN SINH

Câu hỏi thường gặp

Trả lời:

Bài thi tổ hợp gồm các môn thi thành phần. Bài KHTN gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học; Bài KHXH gồm Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công (dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT); tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí (đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT).

Khi đăng ký dự thi, thí sinh cần đăng ký môn thi tự chọn KHTN hay KHXH dùng để xét tốt nghiệp THPT. Quy chế cho phép các thí sinh thi cả 2 bài thi tự chọn, bài thi nào có kết quả cao hơn sẽ được lấy để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Trong mỗi buổi thi bài thi tổ hợp, thí sinh sẽ làm bài thi theo từng môn thành phần với thứ tự xác định. Bài thi KHTN theo trình tự các môn thành phần: Vật lí à Hóa học à Sinh học; Bài thi KHXH theo trình tự các môn thành phần: Lịch sử à Địa lí à Giáo dục công dân (đối với thí sinh THPT); Lịch sử à Địa lí (đối với thí sinh học chương trình GDTX). Thí sinh làm các môn thành phần của một bài thi tổ hợp KHTN/KHXH trên cùng một phiếu trả lời trắc nghiệm.

Khi dự thi môn thành phần đầu tiên, thí sinh cần lưu ý ghi đủ thông tin trên phiếu trả lời trắc nghiệm, đặc biệt là các thông tin về số báo danh, mã đề thi. Đặc biệt, thí sinh cần lưu ý các môn thi thành phần trong một bài thi tổ hợp phải có cùng một mã đề thi. Do đó, thí sinh cần kiểm tra mã đề thi trước khi làm bài.

Thí sinh sẽ phải nộp lại đề thi, giấy nháp khi hết thời gian làm bài đối với môn thi thành phần để sau đó thi môn thành phần tiếp theo (ví dụ thí sinh phải nộp lại đề thi, giấy nháp môn Vật lý trước khi nhận đề thi môn Hóa học; nộp lại đề thi, giấy nháp môn Hóa học trước khi nhận đề thi môn Sinh học). Như vậy, thí sinh không phải nộp lại đề thi, giấy nháp đối với môn thi thành phần cuối cùng. Thí sinh cũng không phải nộp đề thi, giấy nháp đối với các bài thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ.

Trả lời:

Trả lời: Năm 2017 là năm thứ ba kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức theo hướng giảm áp lực, giảm tốn kém cho thí sinh, gia đình và xã hội nhưng kết quả vẫn bảo đảm độ tin cậy để xét tốt nghiệp THPT và làm căn cứ cho các đại học, cao đẳng sử dụng trong tuyển sinh.

Các kỳ thi năm 2015, 2016 đã được tổ chức thành công, sau mỗi năm có những điều chỉnh, hoàn thiện tốt hơn. Tuy nhiên, với cách thức tổ chức thi như những năm qua, vẫn còn một số điểm hạn chế, có thể cải tiến để tốt hơn. Cụ thể là vẫn tồn tại 2 loại cụm thi trong mỗi địa phương; kỳ thi được tổ chức trong 4 ngày với 8 môn thi nên vẫn nặng nề; việc tổ chức thi 8 môn với 4 môn theo hình thức tự luận tạo điều kiện để học sinh học tủ, học lệch…

Để từng bước khắc phục các hạn chế trên, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 mỗi tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương tổ chức một cụm thi với các điểm thi được đặt ở các trường hoặc liên trường THPT ở các huyện/thị tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi.

Tham gia coi thi, chấm thi là giáo viên các trường phổ thông và cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng có ngành đào tạo giáo viên. Sự tham gia này để các trường đại học, cao đẳng chia sẻ trách nhiệm, cùng phối hợp với các sở giáo dục và đào tạo chủ trì cụm thi để tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, khách quan

Kỳ thi năm 2017 sẽ tổ chức thi 5 bài thi: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên (KHTN) và Khoa học Xã hội (KHXH). Môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, các bài thi khác theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Với hình thức thi này sẽ hướng tới học sinh học tập toàn diện, khắc phục dần tình trạng học tủ, học lệch.

Kỳ thi được tổ chức trong 2,5 ngày tạo thuận lợi cho thí sinh. Các thông tin cụ thể sẽ có trong văn bản hướng dẫn thực hiện Quy chế thi để các nhà trường, giáo viên biết và thực hiện

Quy chế cũng cho phép và khuyến khích học sinh ngoài thi các bài thi bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) thì có thể đăng ký thi cả 2 bài thi tự chọn (KHTN và KHXH) để tăng thêm cơ hội xét tuyển  vào đại học, cao đẳng và khuyến khích các em học tập toàn diện hơn.

Nội dung đề thi nằm trong chương trình lớp 12, với các câu hỏi ở mức độ cơ bản để đáp ứng mục tiêu xét tốt nghiệp THPT và có những câu hỏi nhằm phân hóa kết quả thi của thí sinh, đáp ứng mục tiêu tuyển sinh đại học, cao đẳng. Để đảm bảo độ tin cậy của kết quả thi, mỗi thí sinh trong cùng phòng thi có một mã đề thi chuẩn hóa riêng.

Ngoài ra, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ tiếp tục sử dụng kết quả học tập trong năm lớp 12 với kết quả các bài thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Hỏi đáp online
Đang cập nhật.

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/03/2017 14:44

Chào em.
Trường đại học Thủ Dầu Một xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Vì vậy em phải đăng ký dự thi kì thi THPT tại các Sở Giáo dục và Đào tạo nơi em ở gần nhất , để lấy kết quả của môn Toán và Môn văn. Riêng môn năng khiếu em đăng kí dự thi tại Trường đại học Thủ Dầu Một.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm em nhé.
Cảm ơn em.


Trả lời:

Ngày trả lời: 21/03/2017 08:22

Chào bạn.
Bạn tham khảo thông báo tuyển sinh http://tdmu.edu.vn/thong-bao/tong-hop/thong-bao-tuyen-sinh-dai-hoc-he-thuong-xuyen-nam-2017 để xem ngành học phù hợp mà bạn mong muốn nhé.
Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                      
Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340
Cảm ơn

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/03/2017 09:36

Chào em.
Trường đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh ngành Đông phương học tiếng Nhật em nhé.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 em nhé.
Cảm ơn

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/03/2017 09:36

Chào em.
Trường đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh ngành Đông phương học tiếng Nhật em nhé.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 em nhé.
Cảm ơn

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/03/2017 09:38

Chào em.
Năm 2017, Trường đại học Thủ Dầu Một xét tuyển dựa vào kết quả kì thi THPT Quốc gia. Vì vậy em phải đăng kí lại tổ hợp môn để lấy kết quả xét tuyển em nhé.
Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                      
Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 
Cảm ơn

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/03/2017 09:45

Chào em.
Kỹ năng
a. Ngành Toán học cơ bản:
a.1. Trang bị cho sinh viên các kỹ năng tư duy, phân tích, tổng hợp thông tin và giải quyết vấn đề nói chung và cụ thể là các vấn đề Toán học.
a.2 Khả năng tự học để nâng cao trình độ, giữ vững sự phát triển của cá nhân, luôn theo sát sự phát triển kiến thức về toán học trong và ngoài nước.
b. Ngành Toán Kinh tế - Thống kê:
b.1. Trang bị cho sinh viên các kỹ năng tư duy, phân tích, tổng hợp thông tin và giải quyết bài toán ước lượng kiểm định, đánh giá, quy hoạch và tối ưu trong kinh tế.
b.2 Khả năng tự học để nâng cao trình độ, giữ vững sự phát triển của cá nhân, luôn theo sát sự phát triển kiến thức về toán học trong các lĩnh vực về kinh tế.
 
Các vị trí công tác có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp:
  Sau khi tốt nghiệp cử nhân toán học có thể đảm nhận các vị trí công tác sau:
  - Cán bộ nghiên cứu ở các viện, trung tâm, làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh, có khả năng ứng dụng kiến thức toán học vào sản xuất và đời sống.
- Làm công tác quản lý trong các công ty sản xuất, kinh doanh.
- Sau khi trang bị thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, sinh viên có thể giảng dạy toán học ở các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông và trung học cơ sở.
- Có thể tiếp tục học tập ở các chương trình đào tạo Sau đại học.
Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                      
Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 
Cảm ơn em

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/03/2017 14:01

Chào em.
Điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành Luật năm 2016 là 17 điểm. Em tham khảo để chọn ngành cho phù hợp với năng lực học của mình nhé. Khi xét tuyển em chỉ chọn tổ hợp môn nào phù hợp vơi nhóm tổ hợp môn mà Trường yêu cầu. Và sau khi trúng tuyển và nhập học em sẽ chọn chuyên ngành để mình theo học chuyên sâu nhé.
Thời gian đào tạo: 4 năm 
Vị trí việc làm: 
§   Làm việc trong các cơ quan Lập pháp, Hành pháp và Tư pháp của Bộ máy nhà nước Việt nam;
§   Làm việc trong các cơ quan, đoàn thể, tổ chức kinh tế;
§   Làm việc trong các văn phòng luật sư, văn phòng tư vấn và trợ giúp pháp lý;
§   Làm việc trong các cơ sở nghiên cứu và đào tạo chuyên ngành Luật;
§   Tiếp tục học các bậc học cao hơn của chuyên ngành nhà nước và pháp luật ở các cơ sở đào tạo luật của Việt nam hay của nước ngoài.

Nếu cần tư vấn thêm em có thể liên hệ qua điện thoại: 0650.3835677 nhé
Cảm ơn em.

Trả lời:

Ngày trả lời: 16/03/2017 08:10

Chào em.
Đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT thì em liên hệ sở giáo dục và đào tạo nơi em ở gần nhất để làm hồ sơ đăng ký dự thi các môn dùng để xét  đại học. Và lấy kết quả đó để xét tuyển vào Trường năm 2017.
Để được tư vấn thêm bạn liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/03/2017 09:11

Chào em.
Em đăng kí dự thi  các môn Toán, Văn tại nơi em đăng học hoặc tại các sở giáo dục nơi bạn ở gần nhất.
Riêng môn thi năng khiếu do các trường đại học tổ chức, nên bạn đăng kí thi tại trường đại học Thủ Dầu Một như sau:
Thi năng khiếu: cho các thí sinh ĐKXT vào các ngành, Giáo dục Mầm non
- Thời gian nộp hồ sơ thi năng khiếu: từ ngày 10/05/2017 đến 30/06/2017
- Hình thức nộp hồ sơ thi năng khiếu: Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:
- Hồ sơ thi năng khiếu bao gồm:
+ Phiếu đăng ký dự thi: (theo mẫu đính kèm của trường Đại học Thủ Dầu Một);
+ 02 tấm hình 3x4 (mới chụp trong vòng 3 tháng);
+ 02 bản phôtô giấy CMND;
+ 2 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận (địa chỉ của thí sinh).
- Lệ phí thi năng khiếu: 300.000đ/hồ sơ 
- Thời gian thi năng khiếu: 08/07/2017

Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                       Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 – (0650) 3844341

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/03/2017 14:04

Chào em.
Trường cung cấp thông tin vị trí việc làm của ngành Hệ thống thông tin ( Công nghệ thông tin) để em tham khảo và quyết định lựa chọn của mình nhé: 

-  Quản trị viên cơ sở dữ liệu và hệ thống thông tin; Chuyên viên phân tích và thiết kế hệ thống thông tin; Chuyên viên phân tích và thiết kế dữ liệu; Chuyên viên phát triển ứng dụng desktop, Web và di động; Quản lý viên dự án công nghệ thông tin; Nhà tư vấn hệ thống thông tin; Giáo viên.
-  Trong các lĩnh vực cụ thể sau: các công ty kinh doanh/ sản xuất/ gia công phần mềm; các công ty kinh doanh nội dung số, bán hàng trực tuyến; các tổ chức, xí nghiệp, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục – đào tạo và các cá nhân ứng dụng phần mềm và công nghệ thông tin.
 Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 nhé.
Cảm ơn

Trả lời:

Ngày trả lời: 16/03/2017 08:22

Chào bạn.
Dự kiến khoảng cuối tháng 3 bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để mua hồ sơ và đăng ký dự thi bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/03/2017 14:05

Chào bạn.
Trường tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2017 đại học văn bằng 2 ngành Luật, học vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần bạn nhé.
Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 
Cảm ơn 

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/03/2017 14:10

Chào em.
Năm 2017, Trường đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 26 ngành đại học bao gồm các khối ngành: Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, khoa học xã hội, kinh tế, luật và sư phạm. Vì vậy nếu em có nhu cầu học kế toán em có thể đăng ký xét tuyển vào Trường.
Sau mỗi năm tốt nghiệp trường có tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Và để thuận lợi cho việc làm sau khi ra trường của sinh viên, trường đã liên kết các doanh nghiệp các khu công nghiệp để hỗ trợ việc làm cho sinh viên.
Để được tư vấn thêm em liên hệ số điện thoại: 06503835677 nhé.
Xin cảm ơn

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/03/2017 14:14

Chào em.
Trường đại học Thủ Dầu Một không đào tạo ngành Công nghệ Ô tô chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật điện điện tử thôi bạn nhé.
Trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.
Cảm ơn em

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/03/2017 14:17

Chào em.
Bạn đăng ký dự thi các môn dùng để xét tuyển đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, vì vậy đề thi là bộ giáo dục và đào tạo ra. Bạn nên tham khảo thông tin liên quan đến các giáo viên đang giảng dạy tại nơi bạn học bạn nhé.
Cảm ơn 

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/03/2017 14:20

Chào em.
Trường Đại học Thủ Dầu Một , Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Chính vì vậy em phải tham gia kì thi THPT để lấy kết quả xét đại học em nhé.
Trường không xét tuyển học bạ THPT.
Đê được tư vấn thêm em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
Cảm ơn em.

Trả lời:

Ngày trả lời: 07/03/2017 14:30

Chào em.
Trường đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh trong cả nước, không cần hộ khẩu Bình Dương. Và Trường có đào tạo ngành Giáo dục Mầm non.
Để được tư vấn thêm em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc tham khảo thông tin tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 16/03/2017 08:28

Chào em.
Để tạo thêm cơ hội về việc làm em liên hệ số điện thoại: 0650.3844341 để tham khảo về việc làm của mình.
Nếu em muốn học thêm ngành Giáo dục Mầm non em liên hệ Trung tâm tuyển sinh và Thị trường lao động để mua hồ sơ và đăng kí dự thi. 
Cảm ơn em.


Trả lời:

Ngày trả lời: 06/03/2017 09:42

Chào bạn.
Hiện tại Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên nên chưa có lịch ôn thi bạn nhé.
Bạn liên hệ thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc qua số điện thoại: 0650.3835677.
Ngành sư phạm hệ thường xuyên bạn phải đóng học phí bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/02/2017 08:16

Chào em.
Để tham khảo thông tin các ngành em muốn tham gia học tập. Em nên tham khảo trực tiếp những người thân, bạn bè có liên qua đến ngành Giáo dục Mầm non để tìm hiểu chi tiết thêm về công việc thực tế.
Theo nhà trường mỗi công việc có đặc trưng ngành nghề khác nhau, có sự vất vả khác nhau. Vì vậy chúc bạn suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn đúng cho ngành nghề mà mình chon.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/02/2017 08:11

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017, Trường Đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh hệ cao đẳng chỉ tuyển sinh hệ đại học gồm 26 ngành.
Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 06503835677 để được tư vấn thêm.\
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/02/2017 14:12

Chào em.
Năm 2017,  Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh đại học chính quy như sau:
1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
2. Vùng tuyển sinh:  Tuyển sinh trong cả nước.
3. Điều kiện tham gia xét tuyển. Tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT quy định
 Trường không xét tuyển học bạ em nhé.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh trên website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/02/2017 14:08

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2017, Trường xét tuyển như sau: 
1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
2. Vùng tuyển sinh:  Tuyển sinh trong cả nước.
3. Điều kiện tham gia xét tuyển. Tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT quy định.
Và khi bạn điền phiếu đăng ký xét tuyển bạn phải ghi ngành, tổ hợp môn xét tuyển và tên trường đăng ký xét tuyển vào vị trí ưu tiên mà bạn chọn.
TRường cung cấp điểm chuẩn trúng tuyển năm 2016 để bạn tham khảo nhé. Ngành Luật: 17 điểm.
Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh trên website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/02/2017 14:01

Chào bạn.
Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên, vì vậy bạn liên hệ xem thông tin tuyển sinh vào tháng 3 tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/.  Hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677  để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/02/2017 14:01

Chào em.
Nếu em là sinh viên chính quy thì em phải học theo thời khóa biểu của Khoa có thể học các ngày trong tuần. Và nếu học ngành sư phạm của Trường Đại học Thủ Dầu Một thì không đóng học phí nhé em.
Để được tư vấn thêm em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/02/2017 10:20

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2017, lịch thi năng khiếu như sau: 
Thời gian nộp hồ sơ thi năng khiếu: từ ngày 10/05/2017 đến 30/06/2017
- Hình thức nộp hồ sơ thi năng khiếu: Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:
- Hồ sơ thi năng khiếu bao gồm:
+ Phiếu đăng ký dự thi: (theo mẫu đính kèm của trường Đại học Thủ Dầu Một); tải mẫu đăng ký tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/
+ 02 tấm hình 3x4 (mới chụp trong vòng 3 tháng);
+ 02 bản phôtô giấy CMND;
+ 2 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận (địa chỉ của thí sinh).
- Lệ phí thi năng khiếu: 300.000đ/hồ sơ 
- Thời gian thi năng khiếu: 08/07/2017

Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                       Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/02/2017 10:17

Chào bạn.
Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên, vì vậy bạn liên hệ xem thông tin tuyển sinh vào tháng 3 tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/.  Hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677  để được tư vấn thêm.
Bạn có thể tham nộp hồ sơ học liên thông lên đại học ngành Giáo dục Tiểu học  tại Trường  bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/02/2017 07:56

Chào bạn.
Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2017, bạn vui lòng liên hệ vào tháng 3 để tham khảo thông tin tuyển sinh bạn nhé.
Số điện thoại liên lạc: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/02/2017 15:43

Chào em.
Em liên hệ sở giáo dục nơi bạn đang sinh sống và làm hồ sơ thủ tục để đăng ký dự thi đại học và đăng ký xét tuyển đại học. 
Để được tư vấn thêm em liên hệ: 0650.3835677 hoặc tham khảo thông báo tuyển sinh tại website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 21/02/2017 15:33

Chào bạn.
Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2017. Vì vậy bạn liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 vào tháng 3 để được tư vấn thêm hoặc theo dõi trên website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/.
Bạn phải tham gia nộp hồ sơ và thi tuyển đầu vào, không xét tuyển học bạ bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/02/2017 15:31

Chào bạn.
Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2017. Vì vậy bạn liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 vào tháng 3 để được tư vấn thêm hoặc theo dõi trên website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/02/2017 15:28

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh chính quy năm 2017, Trường Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, không xét học bạ.
Các ngành Sư phạm không đóng học phí em nhé.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/02/2017 15:25

Chào bạn.
Trường không đào tạo ngành Quản trị Văn phòng bạn nhé. Chỉ có ngành Quản trị Kinh doanh.
Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/02/2017 15:24

Chào em.
Năm 2017 trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh gồm các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển như sau: 
-Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Ngữ văn, Địa lý, tiếng Anh (D15)
-Ngữ văn, tiếng Anh, KHXH (D78)
Em chọn 1 trong 4 tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển em nhé.
Trường cung cấp điểm trúng tuyển năm 2016 của ngành Ngôn ngữ Anh là: 16 điểm để em tham khảo. 
Để được tư vấn thêm em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/02/2017 15:30

Chào bạn.
HIện tại Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh cao học và hệ thường xuyên năm 2017, vì vậy để tìm hiểu về thông tin tuyển sinh bạn liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Trường có tổ chức lớp học chuyển đổi để học sang ngành khác. 
Bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại trên vào đầu tháng 3 bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/02/2017 08:55

Chào bạn.
Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2017. Vì vậy bạn liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 vào tháng 3 để được tư vấn thêm hoặc theo dõi trên website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/02/2017 15:12

Chào em.
Để năm thông tin về chuyển đổi ngành học, em liên hệ số điện thoại: 0650.3844353 để được hướng dẫn và tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 14:23

Chào bạn.
- Đối với thí sinhđã tốt nghiệp THPT, bạn liên hệ Sở Giáo dục nơi bạn đang sinh sống để đăng kí dự thi những môn thi mà bạn muốn đăng ký xét tuyển cho ngành mà mình muốn học.
 - Để tìm hiểu các tổ hợp môn liên quan đến ngành mà mình đăng kí xét tuyển bạn tham khảo tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 14:28

Chào bạn.
Bạn liên hệ số điện thoại: 0650.3844259 để được tư vấn về các lớp học ngắn hạn bạn nhé
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/02/2017 08:42

Chào bạn.
Để biết về thông tin chuyển ngành bạn liên hệ số điện thoại: 06503844353 phòng đào tạo để được tư vấn bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/02/2017 08:47

Chào em.
Ngành Giáo dục Mầm non xét tuyển tổ hợp môn gồm: Toán, Ngữ văn, Năng khiếu (M00) trong đó :  môn thi năng khiếu: Hát, múa; đọc, kể chuyện diễn cảm. 
- Thời gian nộp hồ sơ thi năng khiếu: từ ngày 10/05/2017 đến 30/06/2017
- Hình thức nộp hồ sơ thi năng khiếu: Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:
- Hồ sơ thi năng khiếu bao gồm:
+ Phiếu đăng ký dự thi: (theo mẫu đính kèm của trường Đại học Thủ Dầu Một);
+ 02 tấm hình 3x4 (mới chụp trong vòng 3 tháng);
+ 02 bản phôtô giấy CMND;
+ 2 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận (địa chỉ của thí sinh).
- Lệ phí thi năng khiếu: 300.000đ/hồ sơ 
- Thời gian thi năng khiếu: 15/07/2017
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: 
http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 14:27

Chào bạn.
Theo thông báo tuyển sinh của Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường đào tạo các hệ của ngành Giáo dục Mầm non như sau
- Đại học chính quy
- Đại học vừa làm vừa học
- Liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chuyên nghiệp lên đại học
Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh tại website của Trường hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/02/2017 08:51

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 :
1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
2. Vùng tuyển sinh:  Tuyển sinh trong cả nước.
3. Điều kiện tham gia xét tuyển. Tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT quy định
* Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống  cho đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 hoặc số điện thoại: 0650.3835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/02/2017 08:54

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 :
1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 không xét tuyển học bạ.
2. Vùng tuyển sinh:  Tuyển sinh trong cả nước.
3. Điều kiện tham gia xét tuyển. Tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT quy định
* Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống  cho đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 hoặc số điện thoại: 0650.3835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/02/2017 09:00

Chào em.
- Năm 2017, Trường tuyển sinh ngành Toán học gồm 2 chuyên ngành: 
Chuyên ngành 1: Đại số - Giải tích
Chuyên ngành 2: Toán kinh tế - Thống kê
- Tổ hợp môn xét tuyển: 
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
-Toán, Ngữ văn, KHTN (A16)
 Vị trí việc làm :
1. Chuyên ngành 1: Đại số - Giải tích
Có khả năng tham gia giảng dạy môn Toán ở trường THCS, THPT và trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học sau khi bổ sung một số nghiệp vụ sư phạm cụ thể.
Làm việc tại các cơ sở giáo dục. 
Tiếp tục nghiên cứu theo các hướng đại số, giải tích, đáp ứng yêu cầu đầu vào cao học và nghiên cứu sinh.
Có nền tảng vững chắc để có thể nghiên cứu toán ứng dụng và xử lý số liệu.
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các viện nghiên cứu và trường đại học khác.
2. Chuyên ngành 2: Toán kinh tế - Thống kê
Làm việc ở các cơ sở về xử lý số liệu, ước lượng và kiểm định
Có khả năng làm nghiên cứu ở các viện, trung tâm liên quan đến thống kê dữ liệu
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các nhóm nghiên cứu, viện nghiên cứu và trường đại học khác.
Bạn liên hệ số điện thoại: 06503835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 08:43

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2017: Giáo dục Mầm non
- Thời gian nộp hồ sơ thi năng khiếu: từ ngày 10/05/2017 đến 30/06/2017
- Hình thức nộp hồ sơ thi năng khiếu: Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:
- Hồ sơ thi năng khiếu bao gồm:
+ Phiếu đăng ký dự thi: (theo mẫu đính kèm của trường Đại học Thủ Dầu Một);
+ 02 tấm hình 3x4 (mới chụp trong vòng 3 tháng);
+ 02 bản phôtô giấy CMND;
+ 2 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận (địa chỉ của thí sinh).
- Lệ phí thi năng khiếu: 300.000đ/hồ sơ 
- Thời gian thi năng khiếu: 15/07/2017
- Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. 
* Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 hoặc face book: Trung tam tuyen sinh nhé.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 08:44

Chào em.
Để được tư vấn về các điều kiện chuyển ngành em liên hệ Phòng Đào tạo em nhé hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3844353.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 08:50

Chào bạn.
Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2017. Em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 08:52

Chào bạn.
Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2017. Em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 08:51

Chào bạn.
Để biết về thông tin chuyển ngành bạn liên hệ số điện thoại: 06503844353 phòng đào tạo để được tư vấn bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 08:58

Chào em.
Ngành Giáo dục Mầm non - môn thi năng khiếu: Hát, múa; đọc, kể chuyện diễn cảm. 

- Thời gian nộp hồ sơ thi năng khiếu: từ ngày 10/05/2017 đến 30/06/2017
- Hình thức nộp hồ sơ thi năng khiếu: Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:
- Hồ sơ thi năng khiếu bao gồm:
+ Phiếu đăng ký dự thi: (theo mẫu đính kèm của trường Đại học Thủ Dầu Một);
+ 02 tấm hình 3x4 (mới chụp trong vòng 3 tháng);
+ 02 bản phôtô giấy CMND;
+ 2 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận (địa chỉ của thí sinh).
- Lệ phí thi năng khiếu: 300.000đ/hồ sơ 
- Thời gian thi năng khiếu: 15/07/2017
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 14:31

Chào em.
- Thời gian đào tạo của ngành Tài chính Ngân hàng: 4 năm
Học phí:
- Khối ngành: Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ: 4.350.000/ Học kỳ
- Khối ngành: Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật: 3.700.000/ Học kỳ
- Khối ngành: Sư phạm; Không thu học phí.
Để tham khảo thêm thông tin tuyển sinh em vào website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 09:21

Chào em.
 Nghành quản lý tài nguyên và môi trường xét tuyển các tổ hợp môn như sau:
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01)
-Toán, Sinh học, Hóa học (B00)
-Toán, Sinh học, KHXH (B05)
Em liên hệ nơi em nộp hồ sơ đăng ký dự thi để tham khảo cách đăng ký xét tuyển em nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 09:23

Chào em.
Ngành Kế toán xét tuyển các tổ hợp môn sau: 
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01)
-Toán, Ngữ văn, KHTN (A16)
Để tham khảo thêm thông tin em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 14:33

Chào bạn.
Hiện trường chưa có đề án liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chuyên nghiệp vì vậy nếu bạn tốt nghiệp cao đẳng nghề thì không tham gia học được bạn nhé.
Để có câu trả lời chính xác nhất bạn chụp file Bằng tôt nghiệp và bảng điểm gửi vào email:trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 14:36

Chào bạn
Trường không phân biệt hệ đào tạo khi tuyển sinh cao học.
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tham gia dự thi cao học ngành Ngôn ngữ anh của Trường với bằng đại học Ngôn ngữ anh hệ từ xa - ĐH Đà Nẵng.
Riêng ngoại ngữ tiếng Pháp thi đầu vào thì không được miễn nhé.Chỉ miễn thi đối với DELF B1 và TCF niveau 3.
Để được tư vấn thêm, bạn liên hệ số điện thoại: 0650.3844106 bạn nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 09:30

Chào em.
*  Trường Đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh ngành Sư phạm Toán mà chỉ tuyển sinh ngành Toán học gồm 2 chuyên ngành sau:
Chuyên ngành 1: Đại số - Giải tích
Chuyên ngành 2: Toán kinh tế - Thống kê
* Tổ hợp môn xét tuyển:
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
-Toán, Ngữ văn, KHTN (A16)

Chuyên ngành 1: Đại số- Giải tích
1. Kiến thức
Chương trình đào tạo chuyên ngành Đại số và Giải tích tập trung vào các  nhóm chính:
Toán Cơ Bản: Logic toán, Đại số, Giải tích và Hình học
Toán chuyên sâu: Đại số và giải tích trừu tượng.
2. Kỹ năng
Có kỹ năng  phân tích, tổng hợp và xử lý thông tin.
Có kỹ năng giải quyết vấn đề thực tiễn và lý luận.
Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Bước đầu tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học.
3. Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Có khả năng tham gia giảng dạy môn Toán ở trường THCS, THPT và trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học sau khi bổ sung một số nghiệp vụ sư phạm cụ thể.
Làm việc tại các cơ sở giáo dục. 
Tiếp tục nghiên cứu theo các hướng đại số, giải tích, đáp ứng yêu cầu đầu vào cao học và nghiên cứu sinh.
Có nền tảng vững chắc để có thể nghiên cứu toán ứng dụng và xử lý số liệu.
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các viện nghiên cứu và trường đại học khác.

Chuyên ngành 2: Toán kinh tế- Thống kê
1.      Kiến thức
 Chương trình đào tạo chuyên ngành Đại số và Giải tích tập trung vào 3 nhóm chính:
Toán Cơ Bản: Logic toán, Đại số và Giải tích Hình học
Toán cơ sở và chuyên sâu: xác suất, thống kê xử lý dữ liệu liên quan lĩnh vực kinh tế và quản trị         
2. Kỹ năng
Có kỹ năng  phân tích, tổng hợp và xử lý dữ liệu.
Có kỹ năng định hướng và xây dựng kế hoạch dựa trên sự phân tích và tổng hợp số liệu.
Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Bước đầu tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học.
3. Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Làm việc ở các cơ sở về xử lý số liệu, ước lượng và kiểm định
Có khả năng làm nghiên cứu ở các viện, trung tâm liên quan đến thống kê dữ liệu
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các nhóm nghiên cứu, viện nghiên cứu và trường đại học khác.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 14:38

Chào em.
Nếu bạn muốn đăng kí xét tuyển đại học thì bắt buộc bạn phải tham gia kì thi THPT để lấy kết quả xét tuyển lại. Trường không xét tuyển học bạ.
Và để tham khảo thông tin chuyển trường bạn liên hệ số điện thoại: 06503844353 để được tư vấn thêm bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 19/01/2017 08:17

Chào bạn.
Để được tham gia đăng ký xét tuyển bạn liên hệ các sở giáo dục và đào tạo nơi bạn ở gần nhất để đăng ký dự thi. Sau khi có kết quả bạn liên hệ Trường Đại học Thủ Dầu Một để tham gia xét tuyển đại học bạn nhé.
Bằng tiếng anh của bạn sau khi trúng tuyển bạn liên hệ phòng đào tạo để xem xét về miễn thi môn anh văn bạn nhé. 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/02/2017 14:41

Chào em.
PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
   1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
   2. Vùng tuyển sinh:  Tuyển sinh trong cả nước.
   3. Điều kiện tham gia xét tuyển. Tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT quy định
* Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống  cho đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.
* Các môn thi năng khiếu do Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức thi:
- Ngành Kiến trúc, Quy hoạch Vùng và Đô thị - môn thi năng khiếu:Vẽ tĩnh vật.
- Ngành Giáo dục Mầm non - môn thi năng khiếu: Hát, múa; đọc, kể chuyện diễn cảm. 
Em tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324 hoặc số điện thoại: 0650.3835677 nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/02/2017 08:40

Chào em.
Trường cung cấp cho em thông tin tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Hệ thống Thông tin em tham khảo để đăng ký dự thi em nhé. Để được tư vấn em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1324.

Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Ngữ văn, Vật lí (C01)
-Toán, tiếng Anh, KHTN (D90)
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 12/12/2016 09:30

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh chính quy năm 2016 thì khối : Toán, Văn, Lý  thì có khoảng 4 ngành có xét tuyển tổ hợp môn này thôi. Không xét được vào khối ngành kinh tế. 
Vì vậy em tham khảo thông tin tuyển sinh chính quy năm 2017 vào tháng 2/2017 để xem thông tin có thay đổi so với năm 2016 không em nhé.
Em liên hệ số điện thoại: 0650.3735677 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 12/12/2016 09:23

Chào bạn
Để chính xác câu hỏi. Bạn photo bằng tốt nghiệp và bảng điểm  liên hệ trung tâm Tuyển sinh và Thị trường Lao động hoặc gửi file hình ảnh vào email của trungtamtuyensinh.tdmu.edu.vn để có câu trả lời cho bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 12/12/2016 09:20

Chào bạn
- Hiện Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 1 năm 2017. Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0650.3835677 vào tháng 3 năm 2017 bạn nhé.
- Trường chỉ đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học hoặc đại học vừa làm ngành Giáo dục Mầm non. Không đào tạo hệ trung cấp mầm non.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 12/12/2016 09:17

Chào bạn
Hiện Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 1 năm 2017. Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0650.3835677 vào tháng 3 năm 2017 bạn nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 30/11/2016 08:03

Chào bạn.
Bạn tham khảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 1/2017 vào tháng 3. Sẽ có các ngành tuyển sinh bạn nhé. Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 30/11/2016 08:02

Chào bạn.
Bạn tham khảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 1/2017 vào tháng 3. Sẽ có các ngành tuyển sinh bạn nhé. Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/11/2016 09:19

Chào em.
Để tham khảo thông tin ôn thi năng khiếu. Em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn vào tháng 2/2017 nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 28/10/2016 14:32

Chào bạn.
- Theo thông báo hệ thường xuyên thì Trường chỉ đào tạo trung cấp liên thông lên đại học hoặc hệ đại học vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học. 
- Thời gian đào tạo: Thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.
Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh tại website Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 28/10/2016 14:27

Chào bạn.
Theo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên. Thời gian học liên thông bạn sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần bạn nhé. Trường không mở lớp liên thông vào các buổi tối.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 13/10/2016 07:53

Chào em.
Để tìm hiểu thêm về thông tin chuyển Trường và điều kiện được chuyển Trường em liên hệ số điện thoại: 0650.3844353
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 13/10/2016 07:52

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 2 thì Trường Đại học Thủ Dầu Một đang tuyển sinh đại học vừa làm vừa học ngành Giáo dục Mầm non (thời gian đào tạo 4 năm) học cả ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần. 
- Văn bằng của em là hệ cao đẳng nên chỉ học theo hình thức liên thông lên đại học nhưng Trường chưa đào tạo liên thông ngành Công nghệ Sinh học. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270 hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 12/10/2016 15:25

Chào em.
Hiện tại Trường không nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2016. Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website Trường .
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/10/2016 07:54

Chào em.
Hiện tại Trường đang tuyển sinh hệ thường xuyên học thứ 7 và Chủ nhật ngành Giáo dục Mầm non hệ vừa làm vừa học.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/10/2016 07:52

Chào bạn.
Hiện tại Trường Đại học Thủ Dầu Một chưa có đề án liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học. Vì vậy bạn không thể liên thông được bạn nhé.
Bạn tham khảo thông tin học đại học vừa làm vừa học (4 năm) tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/10/2016 07:47

Chào em.
Trường Đại học Thủ Dầu Một xét tuyển đại học theo phương thức lấy điểm kỳ thi THPT để xét đại học chính quy không xét tuyển học bạ em nhé. 
Và hiện tại Trường không nhận hồ sơ xét tuyển.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/10/2016 07:50

Chào em.
Trường không tuyển sinh đại học chính quy học buổi tối. 
Em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh hệ thường xuyên ngành Luật ( đại học vừa làm vừa học) học các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.
Để được hướng dẫn em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc tham khảo thông tin tuyển sinh trên website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/10/2016 07:45

Chào bạn.
Theo thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2016, không có tuyển sinh liên thông ngành Giáo dục Tiểu học. Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/10/2016 13:49

Chào em. 
Chuyên ngành 1:  Hóa dược

 Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Đảm nhiệm các vị trí công tác dược trong các cơ quan quản lý, cơ sở điều trị, sản xuất, kinh doanh, kiểm tra giám sát chất lượng dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
Làm nghiên cứu viên đảm nhận công tác nghiên cứu khoa học tại viện nghiên cứu, các trung tâm khoa học. 
Có thể tham gia giảng dạy môn Hóa học tại các trường cao đẳng, đại học, trung cấp chuyên nghiệp, trung học phổ thông…
 
Chuyên ngành 2: Hóa thực phẩm

 Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư hóa thực phẩm có thể đảm nhiệm các công việc tại:
Các cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh, đào tạo, nghiên cứu và quản lý thực phẩm;
Các công ty sản xuất hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu; vật liệu xây dựng; khai thác chế biến dầu mỏ và khí đốt, xăng, dầu, nhớt; sản xuất giấy, dệt nhuộm, hương liệu, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, xử lý chất thải, dược phẩm;
Các nhà máy sản xuất, chế biến trà, cà phê, nông thủy hải sản, đường sữa, nước giải khát.
Chuyên ngành 3: Hóa phân tích

 Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
- Cán bộ kỹ thuật tại các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ hóa học, thực phẩm, môi trường, dược phẩm và xét nghiệm y tế, hóa mỹ phẩm, lương thực thực phẩm…
- Chuyên viên phân tích tại các phòng hoá nghiệm, phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS) của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất; các trung tâm kiểm nghiệm, trung tâm đo lường và kiểm tra chất lượng sản phẩm, trung tâm quan trắc môi trường...
-  Cán bộ nghiên cứu khoa học tại các viện nghiên cứu, các trung tâm khoa học.
- Giảng dạy chuyên môn liên quan đến các lĩnh vực hóa học tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp…
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 28/10/2016 14:35

Chào em.
Để tìm hiểu thêm thông tin về hình thức chuyển trường. Em liên hệ phòng đào tạo qua số điện thoại: 0650.3844353 để được tư vấn thêm nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/10/2016 08:10

Chào bạn.
Để tham gia học liên thông ngành sư phạm Ngữ văn bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh Trường Đại học Thủ Dầu Một để mua hồ sơ đăng kí dự thi.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/10/2016 08:17

Chào bạn.
Theo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 2 năm 2016. Trường có đào tạo hệ đại học vừa làm vừa học các ngành sau:
1. Luật
2. Kế toán
3. Quản trị Kinh doanh
4. Quản lý Tài nguyên và Môi trường
5. Kỹ thuật Điện - Điện tử
6. Quản lý Công nghiệp
7. Kỹ thuật Phần mềm
8. Hóa học
9. Ngôn ngữ Anh
10. Ngôn ngữ Trung QUốc
11. Công tác Xã hội
12. Giáo dục Mầm non
13. Toán học
14. Quản lý Nhà nước
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270 hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/10/2016 08:21

Chào bạn.
Hiện tại Trường không có ngành Quản lý nhân sự bạn nhé.
Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh các ngành tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/10/2016 08:51

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 2 năm 2016, Trường không tuyển sinh hệ liên thông ngành sư phạm Toán học. \
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/DanhSach/10.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/10/2016 13:55

Chào em.
Để được tham gia học tập em phải tham gia kì thi THPT để lấy kết quả xét tuyển vào đại học chính quy. Còn kết quả em đã học hai năm đã bị hủy vì nghỉ học không có lý do.
Nếu em muốn tham gia học tập vừa làm vừa học em có thể đăng ký dự thi đại học vừa học vừa học ( Thời gian học thứ 7 và chủ nhật hằng tuần).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/ hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/10/2016 08:57

Chào em.
Bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh & Thị trường Lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một để mua hồ sơ đăng kí dự thi nhé.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/10/2016 09:04

Chào bạn.
Hiện Trường đang phát hành hồ sơ cao học. Bạn có thể liên hệ Trung tâm tuyển sinh và Thị trường Lao động để mua. Hoặc tại mẫu hồ sơ tại website: http://daa.tdmu.edu.vn/phongdaotao/thong-bao-tuy-n-sinh/679-thong-bao-tuyen-sinh-cao-hoc-dot-2.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 12/09/2016 08:22

Chào bạn.
Theo thông báo hệ thường xuyên đợt 2 năm 2016, Trường tuyển sinh hệ liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp liên thông lên đại học ngành kế toán (hệ vừa làm vừa học).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270
T
hân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 12/09/2016 08:28

Chào em.
- Em tham khảo thông tin tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 2 tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
- Trường không đào tạo hệ Trung cấp chỉ đào tạo hệ Đại học. Đại học vừa làm vừa học (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp bằng THPT hoặc trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. 
Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 12/09/2016 08:31

Chào em.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh hệ thường xuyên tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 09/09/2016 16:07

Chào bạn.
Theo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 2 năm 2016, Trường không tuyển sinh văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh. Bạn tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 09/09/2016 16:09

Chào bạn.
Theo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đơt 2 năm 2016, Trường đang tuyển sinh đại học vừa làm vừa học nghành giáo dục Mầm non. Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/08/2016 17:00

Chào em:
Trường Đại học thủ dầu Một có mối quan hệ với các doanh ngiệp trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Hàng năm, theo định kì, Nhà trường sẽ tổ chức Ngày Hội việc làm tại Trường để kết nối doanh nghiệp và sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp cũng như các kĩ năng có liên quan đến xin việc làm cho sinh viên.
Đối với Ngành Toán học, nếu sau khi tốt nghiệp bạn muốn đi dạy thì trong quá trình học tại trường bạn nên tự trang bị cho mình thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và theo dõi các thông tin tuyển dụng tại Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương nơi bạn muốn tham gia giảng dạy để có kế hoạch chuẩn bị tốt các điều kiện cho tương lai của mình  bạn nhé ( Hộ khẩu thường trú, các văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu)


THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/08/2016 17:06

Chào bạn:

Trong tuyển sinh hệ thường xuyên Đợt 2 năm 2016, trường không tuyển sinh ngành Giáo dục Tiểu học VB2, bạn có thể tìm hiểu thông tin tại Website Trường nhé (http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270), hoặc Liên hệ số điện thoại 0650.3.835677 để được tư vấn rõ về đợt tuyển sinh lần 2 nhé


THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/08/2016 17:07

Chào bạn:

Trong tuyển sinh hệ thường xuyên Đợt 2 năm 2016, trường không tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non hệ Liên thông, bạn có thể tìm hiểu thông tin tại Website Trường nhé (http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270), hoặc Liên hệ số điện thoại 0650.3.835677 để được tư vấn rõ về đợt tuyển sinh lần 2 nhé


THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/08/2016 17:09

Chào bạn:

Trường không đào tạo hệ trung cấp nữa bạn nhé, bạn có thể tìm hiểu thông tin tại Website Trường  (http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270), hoặc Liên hệ số điện thoại 0650.3.835677 để được tư vấn rõ về tuyển sinhhệ thường xuyên Đợt 2 năm 2016

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/08/2016 17:15

Chào em, Trường không đào tạo ngành Sư phạm Toán, mà đào tạo cử nhân toán, nếu muốn tham gi giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, bên cạnh bằng tốt nghiệp , em học bổ sung thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nữa thì hội đủ điều kiện để tham gia giảng dạy.
 Đợt xét tuyển đợt bổ sung 1 : từ ngày 21/8 - 31/8/2016. Em vui lòng đến Trường làm thủ tục xét tuyển hoặc đăng ký online hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ tương tự đợt 1
Ngành Toán: điểm nhận hồ sơ xét tuyển: 15 điểm (tổ hợp 3 môn)

Trường ĐH Thủ Dầu Một luôn mở rộng cửa đón em

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/08/2016 17:18

Chào bạn:

Trường không đào tạo hệ trung cấp nữa bạn nhé, bạn có thể tìm hiểu thông tin tại Website Trường  (http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270), hoặc Liên hệ số điện thoại 0650.3.835677 để được tư vấn rõ về tuyển sinhhệ thường xuyên Đợt 2 năm 2016

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/08/2016 17:17

Chào em:
Mục tiêu đào tạo
Sinh viên tốt nghiệp ngành Sinh học ứng dụng:
- Am tường kiến thức Sinh học và có khả năng ứng dụng chuyên sâu trong các lĩnh vực như nông nghiệp, y tế, môi trường, các nguyên lý và kỹ thuật ứng dụng về sinh học..
- Thuần thục kỹ năng nghiên cứu, bố trí thí nghiệm, thao tác kỹ thuật trong phòng thí nghiệm sinh học, công nghệ sinh học; Sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc trong phòng thí nghiệm hiện đại, đáp ừng nhu cầu các nhà tuyển dụng.
- Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp; ý thức tổ chức kỹ luật lao động; ý thức cộng đồng và tác phong công nghiệp, trách nhiệm công dân.
- Có năng lực sử dụng ngôn ngữ như một phương tiện hiệu quá trong giao tiếp và công tác chuyên môn.
Điểm mạnh
*Chương trình đào tạo
- Được xây dựng, cập nhật từ các trường đại học có uy tín trên cả nước và đáp ứng yêu cầu thực tế công việc khi sinh viên tốt nghiệp.
- Cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết vững chắc và thực tế của Sinh học ứng dụng.
- Chú trọng kỹ năng thực hành, mỗi môn học chuyên ngành đều có phần thực hành tương ứng để sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn đồng thời phát huy khả năng tự học và học theo nhóm.
Đội ngũ giảng viên
- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tậm tâm với sinh viên; được đào tạo và nghiên cứu tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực sinh học như Mỹ, Nhật, Hàn; là những nhà khoa học trực tiếp nghiên cứu các ứng dụng sinh học phục vụ cộng đồng.
* Cơ sở vật chất và định hướng phát triển của bộ môn Sinh học ứng dụng:
+ Bộ môn được trang bị đầy đủ và đồng bộ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc thực hành thí nghiệm và nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên.
+ Một số môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
+ Sinh viên được đào tạo tốt về kiến thức chuyên ngành và kĩ năng mềm để sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng ngay với các yêu cầu của công việc.
+ Bộ môn hiện đang xây dựng để phát triển thêm một số chuyên ngành mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho tỉnh Bình Dương và cho cả nước
* Mối quan hệ với các doanh nghiệp, viện nghiên cứu
- Hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên tham quan, học tập, thực tập tại các cơ sở, công ty trong lĩnh vực sinh học, công nghệ sinh học nhằm tiếp cận với các kỹ năng, quy trình làm việc trong ngành sinh học, công nghệ sinh học.
Nội dung chương trình
- Kiến thức chung về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội - nhân văn, ngoại ngữ.
- Kiến thức cơ bản, các nguyên lý và kỹ thuật ứng dụng về sinh học.
- Kiến thức Sinh học ứng dụng chuyên sâu trong các lĩnh vực như nông nghiệp, y tế, môi trường.
- Các học phần thực hành tại các phòng thí nghiệm với đầy đủ hóa chất, thiết bị.
- Tham quan thực tế tại các nhà máy, khu công nghiệp, ...
Bằng cấp
Bằng cử nhân ngành Sinh học (nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia).
Năng lực nghề nghiệp
Một số vị trí việc làm tiêu biểu sau tốt nghiệp:
- Cử nhân Sinh học ứng dụng có thể làm việc tại các công ty về sinh học, công ty công nghệ sinh học, trong các khu công nghiệp, các Sở khoa học công nghệ, Sở Tài nguyên môi trường, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Y tế.... và có thể làm việc tại các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu về sinh học, công nghệ sinh học.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng học tập nâng cao lên trình độ cao hơn.
Để khám phá môi trường học tập của sinh viên ngành Sinh học ứng dụng, mời ghé thăm website của khoa Tài nguyên Môi trường: http://tainguyenmoitruong.edu.vn

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 24/08/2016 07:38

Chào em.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh hệ thường xuyên tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270 hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 24/08/2016 07:35

Chào em.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/08/2016 15:44

Chào em.
Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành sư phạm văn là 17 vì vậy em không thể đăng ký xét tuyển vào. Em có thể xét tuyển vào ngành Sư phạm Lịch sử hoặc Công tác Xã hội. Trường không xét học bạ.
 Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1272 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/08/2016 15:46

Chào em.
Em có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 hệ đại học từ ngày 21/08/2016 đến hết ngày 31/08/2016. Trường không tuyển sinh hệ Trung cấp.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1272 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/08/2016 15:50

Chào em.
Xét tuyển bổ sung đợt 1 không tuyển sinh ngành sư phạm mầm non. Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1272.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/08/2016 15:56

Chào em.
Trường xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 để xét tuyển đại học. Không xét tuyển học bạ. Em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/08/2016 07:30

Chào em.
Trường không xét tuyển bổ sung đợt 1 ngành Giáo dục Tiểu học. Trường không xét tuyển bằng học bạ. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 để xét tuyển đại học. Em tham khảo thông tin tuyển sinh bổ sung tại website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1272 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/08/2016 07:34

Chào em.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh các ngành xét tuyển bổ sung đợt 1 tại website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1272 hoặc liên hệ số điện thoại:0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/08/2016 07:39

Chào em.
Em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/08/2016 16:45

Chào em.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 để xét tuyển đại học.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1272 hoặc liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/08/2016 16:21

Chào em: 

Điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 Ngành Luật  là 17 điểm, chỉ tiêu: 50

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 21/8/2016 - 31/8/2016

MỌI THÔNG TIN EM CÓ THỂ XEM TẠI WEBSITE TRƯỜNG: HTTP://WWW.TDMU.EDU.VN

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 19/08/2016 07:08

Chào em.
Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 từ ngày 21/08/2016 đến ngày 31/08/2016. Em tham khảo thông tin đăng ký xét tuyển đại học tại website của Trường: http://tdmu.edu.vn/.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 16:07

Chào em
Ngành giáo dục Mầm non xét tuyển tổ hợp 3 môn: Toán Văn, Năng khiếu. Em vui lòng nghiên cứu kĩ thông tin xét tuyển bổ sung đợt 1 được nhà Trường công bố chính thức vào ngày 20/8/2016

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 12:55

Chào em. 

Khối ngành Ngành Học phí học kỳ I
Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật Luật; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý Công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công tác Xã hội; Quản lý Nhà nước 2.850.000đ
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và Đô thị; Khoa học Môi trường; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật Phần mềm; Hệ thống Thông tin; Hóa học; Toán học; Vật lý học; Sinh học Ứng dụng 3.300.000đ
Sư phạm Giáo dục học; Giáo dục Tiểu học; giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử Không đóng học phí
 Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 từ ngày 21/08/2016 đến ngày 31/08/2016.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:24

Chào em
Hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường bao gồm:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu được đăng tại Website Trường, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);

Trường đã tổ chức thi tuyển sinh môn Năng khiếu vào ngày 15/7/2016, không tổ chức bất kì đợt thi nào nữa.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, không xét tuyển dựa vào học bạ.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:13

Chào em. 
Theo thông báo số 47/TB-ĐHTDM ngày 13/8/2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một, Dự kiến điểm chuẩn nhận hồ sơ các ngành sẽ được Nhà Trường thông báo chính thức vào ngày 20/8/2016. Em vui lòng theo dõi và nghiên cứu các ngành theo khả năng và sở thích của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhé. http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269

Em có thể xem thông tin tại Website Trường http://tdmu.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0650.3.835677 để được tư vấn trực tiếp


Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:09

Chào em
Ngành Giáo dục Tiểu học có nhiều tổ hợp môn xét tuyển (năm 2016) : A00, A01, C00, D01. Sau khi tốt nghiệp ngành Giáo dục Tiểu học, em có thể dạy học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tại các trường Tiểu học với các môn học theo phân công của nhà trường nơi em tham gia giảng dạy.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:02

Chào em.
Phương thức tuyển sinh Đại học chính quy năm 2016 của trường là xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký sử dụng kết quả kì thi THPT Quốc gia năm 2016 (dự thi tại cụm thi đại học) không xét tuyển học bạ nhé em.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 14:57

Chào em.
Theo thông báo số 46/TB-ĐHTDM ngày 12/8/2016, trường Đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Giáo dục Tiểu học. Nếu có nhu cầu học những khối ngành khác trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học, em vui lòng nghiên cứu thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên của Trường được đăng tại Website: http://tdmu.edu.vn ( http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1270) hoặc liên hệ số điện thoại 0650.3.835677 để được tư vấn nhé.
 THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 15:01

Chào em:
 
Em vui lòng tra cứu danh sách trúng tuyển trên Website Trường. Nếu đã trúng tuyển, em chỉ cần đem Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính đến trường Đại học Thủ Dầu Một để làm thủ tục nhập học từ ngày 15/8 đến ngày 19/8/2016. Khi đến Trường làm thủ tục nhập học, em vui lòng đem theo tiền để đóng lệ phí học phí (nếu ngành ngoài sư phạm). 

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 15:36

Chào em:
Theo Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển xét tuyển đợt 1 Đại học hệ chính quy của Trường năm 2016, Trường không xét tuyển ngành Sư phạm Vật lý mà xét tuyển ngành Vật lý học. Nếu em đã trúng tuyển  vào Trường đợt 1, nếu không làm thủ tục nhập học từ ngày 15/8-19/8/2016 thì kết quả trúng tuyển sẽ không còn giá trị. Em vui lòng cân nhắc kĩ khi quyết định nhé. 

Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:47

Chào em
Hỏi: Cho e hỏi vể ngành vật lí hoc ở trường việc làm sau khi tốt nghiệp khi ra trường sẽ như thế nào ạ ? Nếu e hoc ngành này, e có được dạy ở các trường thpt hay thcs được ko ạ ?
Trả lời: 
Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý học :
1. Chuyên ngành 1: Vật lý Vô tuyến điện
Nhân viên nghiên cứu ở các viện, trung tâm nghiên cứu về lĩnh vực vô tuyến điện tử.
Nhân viên làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh liên quan đến các linh kiện điện tử, có khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào sản xuất và đời sống.
Giáo viên giảng dạy vật lý ở các trường trung học chuyên nghiệp và trung học phổ thông sau khi bổ sung kiến thức nghiệp vụ sư phạm.
Có thể tiếp tục học tập các chương trình đào tạo Sau đại học thuộc các Trường có ngành đào tạo gần.
2. Chuyên ngành 2: Vật lý chất rắn và Quang học
Cán bộ nghiên cứu ở các viện, trung tâm, làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh liên quan đến ngành học, có khả năng ứng dụng kiến thức chuyên ngành vào sản xuất và đời sống.
Giảng dạy vật lý và chuyên ngành ở các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và trung học phổ thông sau khi bổ sung một số kiến thức về nghiệp vụ sư phạm.
Có thể tiếp tục học tập ở các chương trình đào tạo Sau đại học.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:20

Chào em. 
Chúc mừng em đã trúng tuyển vào Trường.
Khi đến Trường làm thủ tục nhập học, em chỉ cần mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính) và lệ phí, nộp học phí (nếu ngành trúng tuyển không phải các ngành sư phạm). Các loại hồ sơ khác sẽ được hướng dẫn cụ thể hoặc em vui lòng đọc kĩ tại Thông báo 47/TB-ĐHTDM  ngày 13/8/2016 trên Website Trường hoặc theo đường link này: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269


T
HÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:23

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé (http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269.
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .

Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:48

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .

Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:57

cHÀO EM.
Sau khi có kết quả trúng tuyển, em vui lòng đến Trường để làm thủ tục nhập học từ ngày 15/8-19/8/2016. Sau ngày 19/8/2016, kết quả trúng tuyển sẽ không có giá trị nếu thí sinh trúng tuyển chưa làm thủ tục nhập học. 
Khi đến làm thủ tục nhập học, em chỉ cần đem theo giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính) và đóng lệ phí, đóng học phí (nếu ngành ngoài sư phạm)

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 15:51

Chào em:
Nếu em đã trúng tuyển  vào Trường đợt 1, nếu không làm thủ tục nhập học từ ngày 15/8-19/8/2016 thì kết quả trúng tuyển sẽ không còn giá trị. Em vui lòng cân nhắc kĩ khi quyết định nhé.
Nếu em muốn nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung của Trường thì quy trình vẫn tiến hành như đợt 1, em nghiên cứu kĩ các thông báo có liên quan và chuẩn bị hồ sơ nộp theo thời gian quy định nhé. 

Em nên cân nhắc thật kĩ các quyết định của mình.

Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 16:58

Chào em:
Nếu em đã trúng tuyển  vào Trường đợt 1, nếu không làm thủ tục nhập học từ ngày 15/8-19/8/2016 thì kết quả trúng tuyển sẽ không còn giá trị. Em vui lòng cân nhắc kĩ khi quyết định nhé.
Nếu em muốn nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung của Trường thì quy trình vẫn tiến hành như đợt 1, em nghiên cứu kĩ các thông báo có liên quan và chuẩn bị hồ sơ nộp theo thời gian quy định nhé. 

Em nên cân nhắc thật kĩ các quyết định của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 17:01

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .

Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:32

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .
Học phí theo quy định của Nhà nước (dự kiến 2.850.000đ/ học kì 1)
Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 17:03

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .

Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:33

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .

Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 15/08/2016 13:12

Chào em.
Thí sinh trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho Trường, nếu không nộp trường từ chối nhập học:
- Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016

I.  LỊCH NHẬP HỌC
Thí sinh đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I, chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
c) Hồ sơ nhập học bao gồm: (thí sinh sẽ nộp vào ngày 17-18/09/2016 khi vào lớp)
- Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT, nhà trường sẽ phát khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học);
- Giấy báo nhập học (Nhà trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học. Nộp bản chính, thí sinh cần sao lưu lại để sử dụng vào việc cá nhân, sau khi nhập học Trường không giải quyết về việc mượn lại Giấy báo nhập học);
- Học bạ THPT (bản sao chứng thực);
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao chứng thực);
- Giấy khai sinh (bản sao);
- Các giấy tờ ưu tiên (Con thương binh, liệt sỹ, bệnh binh, dân tộc ít người…) nếu có(bản sao chứng thực);
- Giấy CMND (bản sao chứng thực);
- Giấy khám sức khỏe do cơ quan Y tế từ cấp Huyện (Thị) trở lên cấp (Không quá 06 tháng);
- Đối với sinh viên nam trong độ tuổi nhập ngũ (từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi) phải nộp:
+ Giấy “Chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp;
+ Giấy “Xác nhận đăng ký vắng mặt nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp xã cấp.
d) Các khoản tiền phải nộp khi đi nhập học:
- Lệ phí nhập học bao gồm: Hồ sơ trúng tuyển, lệ phí xử lý hồ sơ, làm thẻ sinh viên, sổ tay sinh viên, đồng phục thể dục, logo: 290.000đ
- Bảo hiểm Y tế: 114.500đ, Nộp tại phòng Công tác Sinh viên (Thẻ có giá trị từ ngày 01/10/2016 đến 31/12/2016. Trường hợp đã có BHYT còn thời hạn sử dụng, phải nộp bản sao thẻ BHYT).
- Học phí:

Khối ngành Ngành Học phí học kỳ I
Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật Luật; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý Công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công tác Xã hội; Quản lý Nhà nước 2.850.000đ
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và Đô thị; Khoa học Môi trường; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật Phần mềm; Hệ thống Thông tin; Hóa học; Toán học; Vật lý học; Sinh học Ứng dụng 3.300.000đ
Sư phạm Giáo dục học; Giáo dục Tiểu học; giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử Không đóng học phí
Ghi chú: Nếu thiếu một trong những giấy tờ nhập học trên thí sinh vẫn đến Trường nhập học, Trường cho phép thí sinh bổ sung trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày thí sinh nhập học.
8. Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                       Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 – (0650) 3844341
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 15/08/2016 13:19

Chào em.
Thí sinh trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho Trường, nếu không nộp trường từ chối nhập học:
- Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
I.  LỊCH NHẬP HỌC
Thí sinh đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I, chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016

b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
c) Hồ sơ nhập học bao gồm: (thí sinh sẽ nộp vào ngày 17-18/09/2016 khi vào lớp)
- Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT, nhà trường sẽ phát khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học);
- Giấy báo nhập học (Nhà trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học. Nộp bản chính, thí sinh cần sao lưu lại để sử dụng vào việc cá nhân, sau khi nhập học Trường không giải quyết về việc mượn lại Giấy báo nhập học);
- Học bạ THPT (bản sao chứng thực);
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao chứng thực);
- Giấy khai sinh (bản sao);
- Các giấy tờ ưu tiên (Con thương binh, liệt sỹ, bệnh binh, dân tộc ít người…) nếu có(bản sao chứng thực);
- Giấy CMND (bản sao chứng thực);
- Giấy khám sức khỏe do cơ quan Y tế từ cấp Huyện (Thị) trở lên cấp (Không quá 06 tháng);
- Đối với sinh viên nam trong độ tuổi nhập ngũ (từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi) phải nộp:
+ Giấy “Chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp;
+ Giấy “Xác nhận đăng ký vắng mặt nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp xã cấp.
d) Các khoản tiền phải nộp khi đi nhập học:
- Lệ phí nhập học bao gồm: Hồ sơ trúng tuyển, lệ phí xử lý hồ sơ, làm thẻ sinh viên, sổ tay sinh viên, đồng phục thể dục, logo: 290.000đ
- Bảo hiểm Y tế: 114.500đ, Nộp tại phòng Công tác Sinh viên (Thẻ có giá trị từ ngày 01/10/2016 đến 31/12/2016. Trường hợp đã có BHYT còn thời hạn sử dụng, phải nộp bản sao thẻ BHYT).
- Học phí:

Khối ngành Ngành Học phí học kỳ I
Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật Luật; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý Công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công tác Xã hội; Quản lý Nhà nước 2.850.000đ
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và Đô thị; Khoa học Môi trường; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật Phần mềm; Hệ thống Thông tin; Hóa học; Toán học; Vật lý học; Sinh học Ứng dụng 3.300.000đ
Sư phạm Giáo dục học; Giáo dục Tiểu học; giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử Không đóng học phí
Ghi chú: Nếu thiếu một trong những giấy tờ nhập học trên thí sinh vẫn đến Trường nhập học, Trường cho phép thí sinh bổ sung trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày thí sinh nhập học.
8. Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                       Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 – (0650) 3844341
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 17:08

Trả lời:
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bộ sung đợt 1 từ ngày 21/8/2016 - 31/8/2016
Hồ sơ bao gồm: Giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu (em có thể tải mẫu đăng ký trên Website Trường: http://tdmu.edu.vn), Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016, Bì thư chuyển phát nhanh và đóng lệ phí theo quy định.

Lưu ý: Thí sinh phải có Tổng điểm 3 môn xét tuyển bằng hoặc cao hơn với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ dung của Trường.
THÂN


Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 17:04

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .

Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:34

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .

Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:40

Chào em:
Chúc mừng em đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển vừa rồi.
Trong chương trình đào tạo ngành Luật có đào tạo môn Tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu cần trau dồi thêm tiếng Anh em có thể học bất cứ trung tâm nào. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, em phải hoàn tất các yêu cầu về chuẩn đầu ra của Trường, trong đó phải tự tích lũy chứng chỉ Tiếng ANh theo quy định.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:30

Chào em.
Em có thể nhờ người thân làm thủ  tục nhập học.
Thí sinh trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi và làm thủ tục nhập học học phí như sau:
Các khoản tiền phải nộp khi đi nhập học:
- Lệ phí nhập học bao gồm: Hồ sơ trúng tuyển, lệ phí xử lý hồ sơ, làm thẻ sinh viên, sổ tay sinh viên, đồng phục thể dục, logo: 290.000đ
- Bảo hiểm Y tế: 114.500đ, Nộp tại phòng Công tác Sinh viên (Thẻ có giá trị từ ngày 01/10/2016 đến 31/12/2016. Trường hợp đã có BHYT còn thời hạn sử dụng, phải nộp bản sao thẻ BHYT).
- Học phí:

Khối ngành Ngành Học phí học kỳ I
Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật Luật; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý Công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công tác Xã hội; Quản lý Nhà nước 2.850.000đ
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và Đô thị; Khoa học Môi trường; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật Phần mềm; Hệ thống Thông tin; Hóa học; Toán học; Vật lý học; Sinh học Ứng dụng 3.300.000đ
Sư phạm Giáo dục học; Giáo dục Tiểu học; giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử Không đóng học phí
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:52

CHÀO EM.

Kì thi tuyển sinh năm 2016 , theo quy định của Bộ GD&ĐT chỉ có xét tuyển đợt 1 và các đợt bổ sung, không có xét tuyển nguyện vọng đợt 2 nhé e.

Hiện nay Trường sẽ xét tuyển bổ sung đợt 1 từ ngày 21/8-31/8/2016 . Em vuii lòng theo dõi thông tin cụ thể trên Website Trường nhé, hoặc liên hệ số điện thoại 0650.3.835677 để được tư vấn trực tiếp.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 15/08/2016 13:27

Chào em.
Thí sinh trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho Trường Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016, nếu không nộp trường từ chối nhập học.
Để được tư vấn thêm em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:41

CHÀO EM.
Em vui lòng cung cấp Họ tên, số báo danh, số điện thoại và file hình Biên nhận nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ kiểm tra và trả lời sớm nhất cho em.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 07:45

Chào em.
Chúc mừng em đã trúng tuyển vào Trường ngành ngôn ngữ Anh nhé
Em vui lòng làm thủ tục nhập học từ ngày 15-19/8/2016.
Nếu ở xa không kịp em có thể ra bưu điện gần nhất gửi ngay giấy chứng nhận kết quả thi bản chính về Trườngtrước 17h00 ngày 19/8/2016  để xác nhận nguyện vọng. Nếu còn thắc mắc gì, em vui lòng liên hệ số điện thoại 06503.835677 để được giải đáp.

THÂN


Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 12:48

Chào em.
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vọng bổ sung đợt 1 từ ngày 21/08/2016 đến ngày 31/08/2016. Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website của Trường: http://tdmu.edu.vn/
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 10:00

Chào em
Theo như thông tin em cung cấp thì kết quả thi của em có tổng điểm không đủ xét vào ngành Sư phạm Ngữ văn, em nên nghiên cứu và lựa chọn các ngành có điểm xét hồ sơ phù hợp nhé. Thông tin em có thể xem trên Website Trường: http:// tdmu.edu.vn hoặc liên hệ số điện thao5i 0650.3.835677 để được tư vấn trực tiếp


THÂN


Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 12:26

Chào em.
Thí sinh trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho Trường từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016 , nếu không nộp trường từ chối nhập học. 
Thí sinh đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I, chuẩn bị lệ phí, học phí để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh.
Trường không có kí tức xá. Nhưng sẽ hỗ trợ cho em thuê nhà trọ. 
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 10:03

CHÀO EM:
1. Chuyên ngành 1: Đại số- Giải tích
Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Có khả năng tham gia giảng dạy môn Toán ở trường THCS, THPT và trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học sau khi bổ sung một số nghiệp vụ sư phạm cụ thể.
Làm việc tại các cơ sở giáo dục. 
Tiếp tục nghiên cứu theo các hướng đại số, giải tích, đáp ứng yêu cầu đầu vào cao học và nghiên cứu sinh.
Có nền tảng vững chắc để có thể nghiên cứu toán ứng dụng và xử lý số liệu.
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các viện nghiên cứu và trường đại học khác.
2.Chuyên ngành 2: Toán kinh tế- Thống kê

Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Làm việc ở các cơ sở về xử lý số liệu, ước lượng và kiểm định
Có khả năng làm nghiên cứu ở các viện, trung tâm liên quan đến thống kê dữ liệu
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các nhóm nghiên cứu, viện nghiên cứu và trường đại học khác.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 12:31

Chào em.
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 từ ngày 21/08/2016 đến ngày 31/08/2016. Em liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để nộp hồ sơ .
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 12:43

Chào em.
Thí sinh đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I, nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho Trường, chuẩn bị lệ phí, học phí  để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
c) Hồ sơ nhập học bao gồm: (thí sinh sẽ nộp vào ngày 17-18/09/2016 khi vào lớp)
Thân.


Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 12:41

Chào em.
Thông tin trúng tuyển Trường đã niêm yết tại website: http://tdmu.edu.vn/tra-cuu-ket-qua-trung-tuyen
Thí sinh đã trúng tuyển trong đợt xét tuyển đợt I, chuẩn bị lệ phí, học phí  để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 10:09

CHÀO EM
Để được xét tuyển bổ sung đợt 1, em phải làm thủ tục giống như đăng ký xét tuyển đợt 1 nhé em.
Em nên lựa chọn ngành phù hợp với điểm số của mình và nghiên cứu kĩ các nội dung có liên quan đến ngành đăng ký để lựa chọn cho chính xác nhé.
Mọi thông tin em có thể xem trên Web site Trường : http:// tdmu.edu.vn/tuyensinh hoặc liên hệ số điện thao5i: 0650.3.835677 để được tư vấn nhé.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/08/2016 12:34

Chào em. 
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 từ ngày 21/08/2016 đến ngày 31/08/2016 em liên hệ Trường Đại học Thủ Dầu Một để xem thông báo các ngành tuyển sinh hoặc tham khảo tại website: http://tdmu.edu.vn/.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 15/08/2016 12:57

Chào em.
Trường không có kí túc xá. Em cần hỗ trợ nhà trọ. Liên hệ đội tiếp sức mùa thi của Trường sẽ hỗ trợ em. Tại trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động của Trường.
Đã trúng tuyển không được thay đổi nguyện vọng.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/08/2016 13:40

Chào em.
Em liên hệ số điện thoai: 0650.3835677 của Trường đại học Thủ Dầu Một  để được hỗ trợ về thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển.
Ngày 14/8/2016 Trường công bố kết quả trúng tuyển tại Website: www.tdmu.edu.vn. Sau khi biết kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu MộtNgày 14/8/2016 Trường công bố kết quả trúng tuyển tại Website: www.tdmu.edu.vn. Sau khi biết kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/08/2016 07:46

Chào em.
Học phí của các ngành học như sau:

Khối ngành Ngành Học phí học kỳ I
Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật Luật; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý Công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công tác Xã hội; Quản lý Nhà nước 2.850.000đ
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và Đô thị; Khoa học Môi trường;  Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật Phần mềm; Hệ thống Thông tin; Hóa học; Toán học; Vật lý học; Sinh học Ứng dụng 3.300.000đ
Sư phạm Giáo dục học; Giáo dục Tiểu học; giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử Không đóng học phí

Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/08/2016 07:48

Chào em.
Em để lại thông tin cá nhân Trường kiểm tra rồi sẽ thông tin đến em.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/08/2016 13:45

Chào em.
Danh sách trúng tuyển sẽ bao gồm 3 hình thức đăng ký xét tuyển: đăng ký online, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại Trường.
Thời gian nhập học:
Ngày 14/8/2016 Trường công bố kết quả trúng tuyển tại Website: www.tdmu.edu.vn. Sau khi biết kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
c) Hồ sơ nhập học:
- Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT, nhà trường sẽ phát khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học);
- Giấy báo nhập học (Nhà trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học. Nộp bản chính, thí sinh cần sao lưu lại để sử dụng vào việc cá nhân, sau khi nhập học Trường không giải quyết về việc mượn lại Giấy báo nhập học);
- Học bạ THPT (bản sao chứng thực);
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao chứng thực);
- Giấy khai sinh (bản sao);
- Các giấy tờ ưu tiên (Con thương binh, liệt sỹ, bệnh binh, dân tộc ít người…) nếu có(bản sao chứng thực);
- Giấy CMND (bản sao chứng thực);
- Giấy khám sức khỏe do cơ quan Y tế từ cấp Huyện (Thị) trở lên cấp (Không quá 06 tháng);
- Đối với sinh viên nam trong độ tuổi nhập ngũ (từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi) phải nộp:
+ Giấy “Chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp;
+ Giấy “Xác nhận đăng ký vắng mặt nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp xã cấp.
d) Các khoản tiền phải nộp khi đi nhập học:
- Lệ phí nhập học bao gồm: Hồ sơ trúng tuyển, lệ phí xử lý hồ sơ, làm thẻ sinh viên, sổ tay sinh viên, đồng phục thể dục, logo: 290.000đ
- Học phí:
 

Khối ngành Ngành Học phí học kỳ I
Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật Luật; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý Công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công tác Xã hội; Quản lý Nhà nước 2.850.000đ
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và Đô thị; Khoa học Môi trường;  Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật Phần mềm; Hệ thống Thông tin; Hóa học; Toán học; Vật lý học; Sinh học Ứng dụng 3.300.000đ
Sư phạm Giáo dục học; Giáo dục Tiểu học; giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử Không đóng học phí
Ghi chú: Nếu thiếu một trong những giấy tờ nhập học trên thí sinh vẫn đến Trường nhập học, Trường cho phép thí sinh bổ sung trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày thí sinh nhập học.
8. Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                       Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 – (0650) 3844341
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/08/2016 13:47

Chào em.
Hiện tại Trường chưa có phương thức tuyển sinh năm 2017. Vì vậy em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh vào tháng 2/2017 qua số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 09/08/2016 13:50

Chào em.
NGÀNH TOÁN HỌC
Chuyên ngành 1: Đại số- Giải tích
1. Kiến thức
Chương trình đào tạo chuyên ngành Đại số và Giải tích tập trung vào các  nhóm chính:
Toán Cơ Bản: Logic toán, Đại số, Giải tích và Hình học
Toán chuyên sâu: Đại số và giải tích trừu tượng.
2. Kỹ năng
Có kỹ năng  phân tích, tổng hợp và xử lý thông tin.
Có kỹ năng giải quyết vấn đề thực tiễn và lý luận.
Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Bước đầu tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học.
3. Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Có khả năng tham gia giảng dạy môn Toán ở trường THCS, THPT và trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học sau khi bổ sung một số nghiệp vụ sư phạm cụ thể.
Làm việc tại các cơ sở giáo dục. 
Tiếp tục nghiên cứu theo các hướng đại số, giải tích, đáp ứng yêu cầu đầu vào cao học và nghiên cứu sinh.
Có nền tảng vững chắc để có thể nghiên cứu toán ứng dụng và xử lý số liệu.
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các viện nghiên cứu và trường đại học khác.
Chuyên ngành 2: Toán kinh tế- Thống kê
1. Kiến thức
 Chương trình đào tạo chuyên ngành Đại số và Giải tích tập trung vào 3 nhóm chính:
Toán Cơ Bản: Logic toán, Đại số và Giải tích Hình học
Toán cơ sở và chuyên sâu: xác suất, thống kê xử lý dữ liệu liên quan lĩnh vực kinh tế và quản trị         
2. Kỹ năng
Có kỹ năng  phân tích, tổng hợp và xử lý dữ liệu.
Có kỹ năng định hướng và xây dựng kế hoạch dựa trên sự phân tích và tổng hợp số liệu.
Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Bước đầu tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học.
3. Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Làm việc ở các cơ sở về xử lý số liệu, ước lượng và kiểm định
Có khả năng làm nghiên cứu ở các viện, trung tâm liên quan đến thống kê dữ liệu
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các nhóm nghiên cứu, viện nghiên cứu và trường đại học khác.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân
 

Trả lời:

Ngày trả lời: 09/08/2016 13:49

Chào em.
Điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 15 điểm cho tất cả các ngành. 
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh)
Không cần công chứng.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân
 

Trả lời:

Ngày trả lời: 09/08/2016 13:47

Chào em.
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 Trường và mỗi trường 2 ngành. Vì vậy em đã năng kí online thì không thể hủy được kết quả đó. Em sẽ bổ sung lệ phí xét tuyển khi trúng tuyển hoặc nhập học.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân
 

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/08/2016 07:55

Chào em.
Tính tới thời điểm nhập học nếu em chưa đủ tháng thì khồn cần bổ sung các loại giấy: 
+ Giấy “Chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp;
+ Giấy “Xác nhận đăng ký vắng mặt nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp xã cấp.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 09/08/2016 13:43

Chào em.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/08/2016 07:41

Chào em.
Ngày 14/8/2016 Trường công bố kết quả trúng tuyển tại Website: www.tdmu.edu.vn. Sau khi biết kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
c) Hồ sơ nhập học:
- Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT, nhà trường sẽ phát khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học);
- Giấy báo nhập học (Nhà trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học. Nộp bản chính, thí sinh cần sao lưu lại để sử dụng vào việc cá nhân, sau khi nhập học Trường không giải quyết về việc mượn lại Giấy báo nhập học);
- Học bạ THPT (bản sao chứng thực);
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao chứng thực);
- Giấy khai sinh (bản sao);
- Các giấy tờ ưu tiên (Con thương binh, liệt sỹ, bệnh binh, dân tộc ít người…) nếu có(bản sao chứng thực);
- Giấy CMND (bản sao chứng thực);
- Giấy khám sức khỏe do cơ quan Y tế từ cấp Huyện (Thị) trở lên cấp (Không quá 06 tháng);
- Đối với sinh viên nam trong độ tuổi nhập ngũ (từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi) phải nộp:
+ Giấy “Chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp;
+ Giấy “Xác nhận đăng ký vắng mặt nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp xã cấp.
d) Các khoản tiền phải nộp khi đi nhập học:
- Lệ phí nhập học bao gồm: Hồ sơ trúng tuyển, lệ phí xử lý hồ sơ, làm thẻ sinh viên, sổ tay sinh viên, đồng phục thể dục, logo: 290.000đ
- Học phí:
 

Khối ngành Ngành Học phí học kỳ I
Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật Luật; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý Công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công tác Xã hội; Quản lý Nhà nước 2.850.000đ
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và Đô thị; Khoa học Môi trường;  Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật Phần mềm; Hệ thống Thông tin; Hóa học; Toán học; Vật lý học; Sinh học Ứng dụng 3.300.000đ
Sư phạm Giáo dục học; Giáo dục Tiểu học; giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử Không đóng học phí
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/08/2016 07:42

Chào em.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 để xét tuyển đại học, cao đẳng. Không xét tuyển học bạ.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/08/2016 07:43

Chào em.
Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu trên căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số cộng với điểm ưu tiên (nếu có).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/08/2016 07:45

Chào em.
Để biết thông tin hồ sơ qua đường bưu điện em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để lại thông tin cá nhân Trường sẽ kiểm tra cho em.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/08/2016 07:46

Chào em.
Thời gian nhập học:
Ngày 14/8/2016 Trường công bố kết quả trúng tuyển tại Website: www.tdmu.edu.vn. Sau khi biết kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
c) Hồ sơ nhập học:
- Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT, nhà trường sẽ phát khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học);
- Giấy báo nhập học (Nhà trường sẽ phát trực tiếp khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học. Nộp bản chính, thí sinh cần sao lưu lại để sử dụng vào việc cá nhân, sau khi nhập học Trường không giải quyết về việc mượn lại Giấy báo nhập học);
- Học bạ THPT (bản sao chứng thực);
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao chứng thực);
- Giấy khai sinh (bản sao);
- Các giấy tờ ưu tiên (Con thương binh, liệt sỹ, bệnh binh, dân tộc ít người…) nếu có(bản sao chứng thực);
- Giấy CMND (bản sao chứng thực);
- Giấy khám sức khỏe do cơ quan Y tế từ cấp Huyện (Thị) trở lên cấp (Không quá 06 tháng);
- Đối với sinh viên nam trong độ tuổi nhập ngũ (từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi) phải nộp:
+ Giấy “Chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp;
+ Giấy “Xác nhận đăng ký vắng mặt nghĩa vụ quân sự” do Ban chỉ huy quân sự cấp xã cấp.
d) Các khoản tiền phải nộp khi đi nhập học:
- Lệ phí nhập học bao gồm: Hồ sơ trúng tuyển, lệ phí xử lý hồ sơ, làm thẻ sinh viên, sổ tay sinh viên, đồng phục thể dục, logo: 290.000đ
- Học phí:
 

Khối ngành Ngành Học phí học kỳ I
Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật Luật; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tài chính Ngân hàng; Quản lý Công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công tác Xã hội; Quản lý Nhà nước 2.850.000đ
Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và Đô thị; Khoa học Môi trường;  Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Kỹ thuật Điện – Điện tử; Kỹ thuật Phần mềm; Hệ thống Thông tin; Hóa học; Toán học; Vật lý học; Sinh học Ứng dụng 3.300.000đ
Sư phạm Giáo dục học; Giáo dục Tiểu học; giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử Không đóng học phí
Ghi chú: Nếu thiếu một trong những giấy tờ nhập học trên thí sinh vẫn đến Trường nhập học, Trường cho phép thí sinh bổ sung trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày thí sinh nhập học.
8. Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                       Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 – (0650) 3844341
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/08/2016 07:47

Chào em.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/08/2016 07:50

Chào em.
Nếu trong phiếu đăng ký xét tuyển đã ghi đầy đủ mã đăng ký xét tuyển thì không cần bổ sinh giấy photocopy phiếu kết quả thi THPT. Em có thể đến nộp lệ phí trực tiếp tai Trường.
Em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/08/2016 07:57

Chào bạn.
Hiện trường đang dự thảo các ngành hệ thường xuyên. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh trên website: http://tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại 06503835677 vào đầu tháng 9 để được hướng dẫn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 07/08/2016 09:25

Chào em.
1. Thời gian công bố kết quả xét tuyển:
- Xét tuyển đợt I: ngày 14/08/2016
2. Thời gian nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi:
Thí sinh trúng tuyển nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho Trường:
- Đợt I: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
3. Thời gian nhập học:
Ngày 14/8/2016 Trường công bố kết quả trúng tuyển tại Website: www.tdmu.edu.vn. Sau khi biết kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 07/08/2016 09:29

Chào em. 
Nếu hai trường khác nhau thì hợp lệ. Hai hình thức đăng ký cùng một Trường thì hình thức nào đăng nhập trước thì hình thức còn lại sẽ hủy.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 07/08/2016 09:31

Chào em.
Em liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 để lại thông tin để Trường kiểm tra. Hoặc em đăng nhập hệ thống mã tài khoản khi em đăng ký dự thi THPT các Trường có cung cấp cho em để xem lại thông tin mình đăng ký xét tuyển.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 07/08/2016 09:44

Chào em.
Sau ngày 14/8/2016 Trường sẽ dự kiến thông tin xét tuyển bổ sung đơt 1.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại http://tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 17/08/2016 17:02

Chào em:
Em vui lòng nghiên cứu kĩ Thông báo này nhé http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1269
Ngành lựa chọn là ngành em yêu thích và Tổng điểm 3 môn xét tuyển phù hợp với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của trường .

Chúc em có lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình.

THÂN

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:40

Chào em.
Em tham gia đăng ký xét tuyển điền đầy dủ thông tin về mã đăng ký xét tuyển, ngành 1 và ngành 2 đều hợp lệ. 
Vì vậy em không cần lo lắng.
Em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:43

Chào em.
Điểm trúng tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có)  được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu trên căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT. Không nhân hệ số.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:44

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:47

Chào em.
-Ngành Giáo dục Mầm non xét tuyển tổ hợp môn gồm : Toán, Văn, Năng khiếu.
-Môn năng khiếu Trường đã tổ chức thi ngày 15/07/2016. Vì thế em có thể liên hệ các Trường đại học có tổ chức thi môn năng khiếu để lấy kết quả đăng ký -xét tuyển.
-Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.
Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h00 ngày 12/08/2016
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:48

Chào em.
Năm 2016 Trường tuyển sinh ngành Toán học hệ đại học (không thuộc chuyên ngành sư phạm) và không tuyển sinh hệ cao đẳng.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 08:03

Chào em.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Thời gian đóng Từ ngày 01/08/2016 đến 17h00 ngày 12/08/2016
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:50

Chào em.
Điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 15 cho tất cả các ngành hệ đại học. Năm 2016 Trường không tuyển sinh hệ cao đẳng. Vì vậy tổng điểm 3 môn cộng với ưu tiên (nếu có) không đạt 15 thì em không đủ điểu kiện tham gia đăng ký xét tuyển.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:53

Chào em.
Ngành Toán học có mã ngành  D460101 (không thuộc khối ngành sư phạm) gồm có 3 chuyên ngành:
- Chuyên ngành 1: Đại số - Giải tích
- Chuyên ngành 2: Toán kinh tế - Thống kê
Khi em đăng ký xét tuyển chỉ cần ghi rõ mã ngành toán học D460101. Sau khi trúng tuyển em sẽ chọn chuyên ngành để tham gia học tập.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:54

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Vì vậy hồ sơ em đã hợp lệ.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 13:55

Chào em.
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi (không cần công chứng)
- Tổng điểm 3 môn không cần cộng điểm vùng. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 14:08

Chào em.
1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);
2. Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h00 ngày 12/08/2016
3. Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chọn 1 trong hai hình thức sau đây:
-  Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (nộp tại bưu điện nơi mình ở gần nhất)
- Vào trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login?ReturnUrl=%2f để đăng ký trực tuyến
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 07:59

Chào em.
Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu trên căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số. Vì vậy hồ sơ em hợp lệ.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:02

Chào em.
Trường có tuyển sinh ngành Kỹ thuật Phần mềm. 
* Kỹ năng:
- Có kỹ năng lập luận tư duy và giải quyết vấn đề.
- Có kỹ năng tư duy theo hệ thống.
- Có năng lực vận dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tiễn.
- Hiểu bối cảnh xã hội và bối cảnh tổ chức.
- Có tư duy lập trình và lập trình thành thạo một số ngôn ngữ lập trình phổ biến.
- Cókhả nănglàm việc nhóm hiệu quả.
- Có khả năng giao tiếp hiệu quả dưới dạng văn bản, thư điện tử, thuyết trình.
- Có khả năng quản lý thời gian, nguồn lực và quản lý dự án công nghệ thông tin.
- Có khả năng giao tiếp sử dụng tiếng Anh
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:08

Chào em.
NGÀNH TOÁN HỌC
Chuyên ngành 1: Đại số- Giải tích
Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Có khả năng tham gia giảng dạy môn Toán ở trường THCS, THPT và trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học sau khi bổ sung một số nghiệp vụ sư phạm cụ thể.
Làm việc tại các cơ sở giáo dục. 
Tiếp tục nghiên cứu theo các hướng đại số, giải tích, đáp ứng yêu cầu đầu vào cao học và nghiên cứu sinh.
Có nền tảng vững chắc để có thể nghiên cứu toán ứng dụng và xử lý số liệu.
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các viện nghiên cứu và trường đại học khác.
Chuyên ngành 2: Toán kinh tế- Thống kê
Vị trí làm việc sau tốt nghiệp
Làm việc ở các cơ sở về xử lý số liệu, ước lượng và kiểm định
Có khả năng làm nghiên cứu ở các viện, trung tâm liên quan đến thống kê dữ liệu
Có cơ hội tiếp cận với thực tế thông qua các chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo với các nhóm nghiên cứu, viện nghiên cứu và trường đại học khác.
 Để tìm hiểu về điều kiện giảng dạy cho ngành toán học. Em liên hệ đơn vị tuyển dụng (Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:09

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:12

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Vì vậy không phải nộp bằng tốt nghiệp.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:12

Chào em.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:16

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh)
Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
* Ngành Hóa học chỉ tiêu : 150.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:21

Chào em.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:23

Chào em. 
Khi em hoàn tất  thủ tục nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Em làm thủ tục nộp lệ phí trong thời gian quy định đăng ký xét tuyển. Từ ngày 01/08/2016 đến 17h00 ngày 12/08/2016.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:32

Chào em.
Trường không tuyển sinh ngành Sư phạm Sinh học. Năm 2016 chỉ tuyển sinh ngành Sinh học Ứng dụng. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:34

Chào em.
Để tham gia học ngành Sư phạm Mầm non điều kiện cần tối thiểu là tốt nghiệp THPT. 
Em  liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:37

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em liên hệ tại Trường để được cung cấp hoặc tải mẫu phiếu tại Website
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:45

Chào em.
Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. Vì vậy trường không nhận kết quả năng khiếu của hệ cao đẳng .
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:46

Chào em.
Trường tuyển sinh ngành Toán học (không thuộc khối ngành sư phạm)
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:47

Chào em.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:48

Chào em.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:50

Chào em.
Em không cần nộp hồ sơ qua đường bưu điện nữa nếu em đã đăng ký thành công trực tuyến (online)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:50

Chào em.
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/08/2016 08:42

Chào em. 
Hiện Trường chưa có đề án học song song 2 ngành. Vì vậy em chỉ chọn một chuyên ngành để tham gia học tập. 
Để được tư vấn em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 13:59

Chào em.
Năm 2016 Trường chỉ tuyển sinh hệ đại học. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/08/2016 07:18

Chào em.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét học bạ. Để xét vào ngành Giáo dục Mầm non điều kiện phải đủ 3 môn : Toán, Văn, Năng khiếu. Vì vậy phải có môn năng khiếu. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 14:00

Chào em.
Em có thể liên hệ tại Trường để đóng lệ phí xét tuyển.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 14:10

Chào em.
1. Thời gian công bố kết quả xét tuyển:
- Xét tuyển đợt I: ngày 14/08/2016
2. Thời gian nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi:
Thí sinh trúng tuyển nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh cho Trường:
- Đợt I: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
3. Thời gian nhập học:
Ngày 14/8/2016 Trường công bố kết quả trúng tuyển tại Website: www.tdmu.edu.vn. Sau khi biết kết quả trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị lệ phí, học phí và các giấy tờ sau đây để làm thủ thục nhập học. Khi thí sinh đến nhập học Nhà trường sẽ phát giấy báo nhập học trực tiếp cho thi sinh:
a) Thời gian nhập học: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 19/08/2016
b) Địa điểm nhập học: Hội trường 1, Trường đại học Thủ Dầu Một
4. Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: www.tdmu.edu.vn                       Email: trungtamtuyensinh@tdmu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3835677 – (0650) 3844340 – (0650) 3844341

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 13:38

Chào em.
Thời gian đào tạo ngành Giáo dục học (4 năm).  Ngành thuộc khối ngành sư phạm nên chắc chắn là bạn sẽ tham gia giảng dạy được.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 13:39

Chào em.
- Em có thể nộp lệ phí tại các Bưu điện.
Hoặc nộp vào tài khoản ngân hàng: 
+ Tên tài khoản: Trường Đại học Thủ Dầu Một
+ Số tài khoản: 65010000465078
+ Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Dương (BIDV) 
+ Nội dung: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 14:11

Chào em.
Em có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 để lại thông tin Trường sẽ kiểm tra.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 08:14

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 08:19

Chào em. 
Ngành Kế toán xét tuyển gồm những tổ hợp môn sau:
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01)
- Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 08:22

Chào em.
Vị trí việc làm sau khi ra trường của Ngành Giáo dục học (thuộc khối ngành sư phạm)

- Là cán bộ tham gia quản lý học sinh, sinh viên, quản lý đào tạo và cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giáo dục, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hướng nghiệp và các công tác liên quan khác ở các trường: mẫu giáo. phổ thông, dạy nghề, cao đẳng, đại học...
- Là chuyên viên tham gia quản lý chuyên môn, hành chính, nhân sự  tại các Sở và Phòng, Ban Giáo dục - Đào tạo.
- Giảng dạy khoa học quản lý giáo dục ở các cơ sở đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, cán bộ, nhân viên quản lý giáo dục trong và ngoài ngành GD-ĐT của cả nước.
- Nghiên cứu khoa học quản lý và quản lý giáo dục ở các cơ sở nghiên cứu, các cơ quan tham mưu hoạch định chiến lược quản lý xã hội nói chung và phát triển giáo dục nói riêng.
- Là chuyên viên phụ trách công tác văn hóa – giáo dục trong các cơ quan, chính quyền các cấp (Cơ quan trung ương, tỉnh, huyện, xã) và các tổ chức văn hóa - giáo dục ở cộng đồng.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 08:35


Chào em.
Mỗi thí sinh được đăng ký 2 nguyện vọng. Vì vậy em có thể đăng ký 2 nguyện vọng với 2 ngành Giáo dục Tiều học và Giáo dục học.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 08:38

Chào em.

- Em có thể nộp lệ phí tại các Bưu điện.
Hoặc nộp vào tài khoản ngân hàng: 
+ Tên tài khoản: Trường Đại học Thủ Dầu Một
+ Số tài khoản: 65010000465078
+ Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Dương (BIDV) 
+ Nội dung: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 13:40

Chào em. 
- Em có thể nộp lệ phí tại các Bưu điện.
Hoặc nộp vào tài khoản ngân hàng: 
+ Tên tài khoản: Trường Đại học Thủ Dầu Một
+ Số tài khoản: 65010000465078
+ Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Dương (BIDV) 
+ Nội dung: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 13:42

Chào em.
Để tìm hiểu thông tin về chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Em liên hệ số điện thoại: 0650.3844259để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 13:45

Chào em. 
Đối với ngành Giáo dục Mầm non các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. Vì vậy em thi năng khiếu tại Trường cao đang truong uong 3 không đủ điều kiện để tham gia xét tuyển.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 13:52

Chào em.
Năm 2016 Trường không tuyển sinh hệ cao đẳng vì vậy em không thể tham gia nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển .
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 14:02

Chào em.
Tổng điểm xét tuyển bao gồm điểm thi 3 môn và điểm khu vực ưu tiên nhé em.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 14:06

Chào em.
Trường có tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non hệ đại học. 
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi; (đối với thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 14:07

Chào em.
Hệ thường xuyên đợt 2 năm 2016 dự kiến tủ tuyển sinh đầu tháng 9.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường http://tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 14:09

Chào em.
Nếu em gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Em gửi bổ sung cho Trường bản photo. Ngoài hồ sơ ghi bổ sung hồ sơ. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 11:29

Chào em.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 để xét tuyển đại học, cao đẳng.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 04/08/2016 11:27

Chào em.
Các tổ hợp môn xét vào ngành kiến trúc: 
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán,  Vật lí, Vẽ Mỹ thuật (V00)
-Toán, Ngữ văn, Vẽ Mỹ thuật (V01)
Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/08/2016 13:57

Chào em.
Các ngành hệ đại học thời gian đào tạo : 4 năm. 
Để được hỗ trợ việc làm em có thể liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 11/08/2016 13:47

Chào bạn.
Hiện tại Trường đang dự thảo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 2 năm 2016. Vì vậy để tham khảo thông tin tuyển sinh hệ thường xuyên bạn liên lạc qua số điện thoại: 0650.3835677 hoặc http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/08/2016 13:49

Chào em.
Ngành sư phạm Ngữ văn có chỉ tiêu 100.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/08/2016 13:43

Chào em.
Năm 2016 Trường tuyển sinh hệ đại học gồm 26 ngành trong đó có 4 ngành mới:
+ Toán học 
+ Vật lý học
+ Sinh học ứng dụng
+ Quản lý nhà nước.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/08/2016 13:41

Chào em.
Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu trên căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/08/2016 13:35

Chào em.
Em có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường 
Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h00 ngày 12/08/2016
Tổ hợp môn dùng để xét vapf ngành sư phạm Ngữ văn: 
-Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí (C00)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01)
- Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh(D14)
- Ngữ văn, Địa lí, tiếng Anh (D15)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/08/2016 13:30

Chào em.
Trường tuyển sinh năm 2016 gồm 26 ngành hệ đại học không tuyển sinh hệ cao đẳng. Vì thế ngành sinh học ứng dụng thuộc hệ đại học.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 14:14

Chào em.
Ngành Kỹ thuật điện điện tử xét tuyển gồm các tổ hợp môn: 
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, tiếng Anh (A01)
-Toán, Ngữ văn, Vật lí (C01)
-Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 13:59

Chào em.
Mã ngành: Kỹ thuật Điện - Điện tử: D520201
Mã ngành: Hệ thống thông tin: D480104
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 08:13

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 02/08/2016 08:12

Chào em.
Điểm xét tuyển bao gồm tổng điểm 3 môn cộng với điểm ưu tiên. Vì vậy em đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 31/07/2016 09:20

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường Đại học Thủ Dầu Một
Số 6, Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân
 

Trả lời:

Ngày trả lời: 01/08/2016 06:48

Chào em.
Em liên hệ Trường sẽ cung cấp bì thi chuyển phát nhanh cho em.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/08/2016 14:16

Chào em.
* Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường: Nộp lệ phí trực tiếp tại Trường;
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện: Nộp lệ phí trực tiếp tại Bưu điện.
- Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):
+ Nộp lệ phí tại các Bưu điện.
+ Nộp vào tài khoản ngân hàng:
·        Tên tài khoản: Trường Đại Học Thủ Dầu Một
·         Số Tài Khoản:  65010000465078
·         Tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Bình Dương (BIDV)
·        Nội dung ghi: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ví dụ: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: SBD: 123456
* Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu trên căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 31/07/2016 08:48

Chào em.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét tuyển học bạ
Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 15 (bao gồm điểm thi và điểm ưu tiên). Vì vậy tổng điểm của em là 15 đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. 
Trường không tuyển sinh hệ cao đẳng chỉ tuyển sinh hệ đại học. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 31/07/2016 08:43

Chào em.
Điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2016 là 15 điểm. Trường cung cấp điểm chuản trúng tuyển năm 2015 ngành kế toán để em tham khảo là 17.25 điểm.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 31/07/2016 08:28

Chào em.
 Năm 2016 Trường chỉ tuyển sinh hệ đại học không tuyển sinh hệ cao đẳng. 
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét tuyển học bạ.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 31/07/2016 08:01

Chào em. 
Trường không xét tuyển học bạ chỉ xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.
Em tải mẫu đăng ký xét tuyển tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1256 hoặc Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 31/07/2016 07:59

Chào em.
Ngành Sư phạm Mầm non xét tuyển 3 môn: Toán, Văn, Năng khiếu. Vì vậy em không đủ điều kiện để xét tuyển vào ngành nếu không có điểm thi môn năng khiếu. 
Em liên hệ các Trường đại học có tổ chức thi năng khiếu tham gia thi và lấy kết quả để xét tuyển.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 30/07/2016 15:30

Chào em.
Năm 2016 Trường tuyển sinh 26 ngành hệ đại học không tuyển sinh hệ cao đẳng. 
Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét tuyển học bạ.
Ngành Giáo dục Tiểu học xét tuyển tổ hợp môn:  
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
 -Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí (C00)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01) 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 30/07/2016 15:26

Chào em.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
* Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 30/07/2016 15:16

Chào em. 
Thời gian xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016. 
Sau khi đăng ký thời gian xét tuyển em liên hệ các địa điểm sau để nộp lệ phí xét tuyển
- Em có thể nộp lệ phí tại các Bưu điện.
Hoặc nộp vào tài khoản ngân hàng: 
+ Tên tài khoản: Trường Đại học Thủ Dầu Một
+ Số tài khoản: 65010000465078
+ Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Dương (BIDV) 
+ Nội dung: Nộp lệ phí xét tuyển 2016: Số báo danh của thí sinh.
Ngày 14/08/2016 Trường công bố kết quả trúng tuyển tai Website: www.tdmu.edu.vn
Thời gian nộp giấy chứng nhận kết quả thi và nhập học:
Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp cho Trường đồng thời làm thủ tục nhập học:
- Đợt I: Từ ngày 15/08/2016 đến 17h00 ngày 19/08/2016
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 20:41

Chào em. 
Theo thông  báo tuyển sinh của Trường.
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 để xét tuyển đại học. Không xét tuyển học bạ.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại : 06503835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 20:36

Chào em.
Năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh hệ cao đẳng  chỉ tuyển sinh hệ đại học. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255
h
oặc số điện thoại: 06503835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 15:05

Chào em.
Em tham khảo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 của Trường. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển bao gồm tổng điểm 3 môn cộng với điểm ưu tiên bằng hoặc cao hơn 15 điểm  thì đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển.
Tùy vào tổ hợp môn xét tuyển có tổ hợp môn mà em muốn đăng kí xét tuyển em có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào ngành sư phạm.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 14:56

Chào em.
Trường tuyển sinh ngành Hóa học gồm các chuyên ngành:
- Chuyên ngành 1: Hóa dược
- Chuyên ngành 2: Hóa thực phẩm
- Chuyên ngành 3: Hóa phân tích
Tùy vào số lượng nộp hồ sơ điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu trên căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 14:47

Chào em.
Điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2016 là 15 điểm. 
Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu trên căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 20:44

Chào em.
Để tham khảo thông tin sau tuyển sinh về việc bảo lưu kết quả học sau khi trúng tuyển. Em liên hệ số điện thoại để được hướng dẫn: 0650.3844353. 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 14:33

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Trường tuyển sinh hệ đại học ngành Toán học (không thuộc khối ngành Sư phạm) gồm 2 chuyên ngành: 
- Chuyên ngành 1: Đại số - Giải tích
- Chuyên ngành 2: Toán kinh tế - Thống kê
Tổ hợp môn xét tuyển gồm : 
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
-Toán, Vật lý, Ngữ văn (C01)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 14:29

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Tổ hợp môn: Toán, Văn, Lí của Trường có mã tổ hợp là C01.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 14:25

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Ngành Giáo dục Tiểu học tuyển sinh chỉ tiêu: 200.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 11:09

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh hệ đại học gồm 26 ngành không tuyển sinh hệ cao đẳng. 

Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 11:05

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển được xét tuyển công bằng như nhau:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 11:00

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh 
Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
- Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ
Trường không tuyển sinh ngành Y
Điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2016 là 15 điểm

Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 10:42

Chào em.
Em có thể xét 2 nguyện vọng với 2 tổ hợp môn khác nhau. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 10:01

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh 
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân
 

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 09:59

Chào em.
Trường có Trung tâm bồi dưỡng văn hóa nghiệp vụ đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm . Em có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3844259 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 09:56

Chào em.
Điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển là 15 điểm. Không cần hình thẻ. Học phí trung bình khoảng 3.000.000 triệu/ 1 kỳ.
Để lấy mẫu đăng ký xét tuyển em có thể liên hệ trực tiếp tại Trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc tải mẫu đăng ký xét tuyển tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255  và http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1256 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 09:50

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh năm 2016. Trường không tuyển sinh ngành Sư phạm Địa lí.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 09:45

Chào quý phụ huynh.
Cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm tới Trường
Theo thông báo điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 15 điểm. Thì em có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Về khả năng trúng tuyển thì còn tùy thuộc vào số lượng hồ sơ và phổ điểm nộp vào xét tuyển. 
Để tham khảo thông tin xin liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Trân trọng.


Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 09:37

Chào em. 
Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 09:22

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh em có thể liên hệ Trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc tải mẫu đăng ký xét tuyển tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 09:10

Chào em.
Theo thông báo hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1253 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 08:54

Chào em.
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2. Không có sự ưu tiên giữa ngành 1 và ngành 2.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1253 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 08:47

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học có tuyển sinh ngành Luật. Không tuyển sinh hệ cao đẳng.
Điểm nhận hồ sơ xét tuyển : 15 điểm
Học phí : 3000.000 triệu / học kì.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường:http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1253 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 08:15

Chào em.

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
Trường chỉ tuyển sinh ngành Quản lý Công nghiệp không tuyển sinh ngành Công nghệ Thực phẩm.

Vị trí việc làm của ngành Quản Lý Công Nghiệp có thể:
1/. Làm việc ở các bộ phận chuyên môn tại doanh nghiệp
- Lập kế hoạch sản xuất, dự báo và hoạch định nhu cầu vật tư, quản lý sản xuất theo LEAN & JIT và quản trị chất lượng.
- Lập kế hoạch kinh doanh, xác định giá thành và giá bán, tiếp thị với các khách hàng công nghiệp.
- Nghiên cứu khả năng ứng dụng các đổi mới và phát triển các công nghệ mới vào sản xuất.
- Tiếp thị và bán hàng trong các ngành công nghiệp, nghiên cứu và cải tiến chuỗi cung ứng tại doanh nghiệp.
2/. Tham gia giảng dạy các môn học thuộc chuyên ngành Quản Lý Công Nghiệp, Quản Trị Kinh Doanh tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.
3/. Thực hiện các nghiên cứu khoa học, ứng dụng và triển khai các đề tài nghiên cứu vào trong thực tiễn ở lĩnh vực quản lý công nghiệp tại các Viện nghiên cứu, các trung tâm và cơ quan nghiên cứu của các Bộ, Ngành, các trường Đại học...
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 28/07/2016 16:09

Chào em.
Trường tuyển sinh đại học đại học chính quy ngành Hệ thống thông tin gồm các tổ hợp môn sau:
Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Ngữ văn, Vật lý (C01)
-Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 28/07/2016 16:19

Chào em.
Theo thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh gồm các hình thức sau: 
Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
Còn đối với Trường đại học khác mà em có nhu cầu nộp em liên hệ Trường để tham khảo hình thức đăng ký nhé.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường Đại học Thủ Dầu Một : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 28/07/2016 16:26

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh Trường Đại học Thủ Dầu Một, điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 15 điểm. Vì vậy với tổng điểm của em không đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. 
Trường không đào tạo hệ cao đẳng. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại http://tdmu.edu.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 03/08/2016 13:28

Chào em.
Điểm xét tuyển gồm tổng điểm 3 môn cộng với điểm ưu tiên (nếu có) là đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Không xét từng môn.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 07:59

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh của Trường Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số cộng điểm ưu tiên.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 07:53

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non xét tuyển gồm 3 môn : Toán, Ngữ văn, Năng khiếu.
Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 07:50

Chào em.
Trường tuyển sinh Đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Anh gồm 2 chuyên ngành:

- Chuyên ngành 1: Tiếng Anh kinh doanh
- Chuyên ngành 2: Tiếng Anh cho thiếu nhi 

Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp
1. Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi có thể làm việc tại các trường và trung tâm ngoại ngữ có chương trình giảng dạy tiếng Anh (chính khoá, tăng cường, bồi dưỡng) dành cho thiếu nhi.

2.  Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành tiếng Anh kinh doanh có khả năng làm việc tại các công ty nước ngoài, liên doanh, hoặc các công ty Việt Nam phục vụ nhu cầu giao tiếp quốc tế, có khả năng tham gia thuyết trình, đàm phán, xử lý văn bản bằng tiếng Anh, liên lạc với đối tác nước ngoài, hỗ trợ trong các dự án quốc tế, xử lý các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 07:35

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Tổng điểm gồm  3 môn xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có)
Em liên hệ Trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc tải mẫu tại Website Trường http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 07:31

Chào em.
Trường tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 ngành Toán học (không thuộc khối ngành sư phạm)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/07/2016 20:48

Chào em.
Trường đã tổ chức thi năng khiếu ngày 15/7/2016 không tổ chức thi đợt 2. Và không tuyển sinh hệ cao đảng.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1255 hoặc số điện thoại: 06503835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 28/07/2016 09:40

Chào em.
HIện Trường chưa có điểm chuẩn nhận hồ sơ. Em có thể tham khảo điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226  dự kiến ngày 30/07/2016 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 28/07/2016 09:33

Chào em.
Trường tuyển xét đại học chính quy năm 2016 hồ sơ gồm:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 14:09

Chào em.
Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh hệ đại học ngành Vật lý học gồm có 2 chuyên ngành:
- Chuyên ngành 1: Vật lý vô tuyến điện
Sau khi tốt nghiệp Cử nhân vậtlý chuyên ngành Vật lý vô tuyến, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công tác sau:
Nhân viên nghiên cứu ở các viện, trung tâm nghiên cứu về lĩnh vực vô tuyến điện tử.
Nhân viên làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh liên quan đến các linh kiện điện tử, có khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào sản xuất và đời sống.
Giáo viên giảng dạy vật lý ở các trường trung học chuyên nghiệp và trung học phổ thông sau khi bổ sung kiến thức nghiệp vụ sư phạm.
Có thể tiếp tục học tập các chương trình đào tạo Sau đại học thuộc các Trường có ngành đào tạo gần.


- Chuyên ngành 2: Vật lý chất rắn & Quang học
Sau khi tốt nghiệp Cử nhân vật lý chuyên ngành Vật lý chất rắn và quang học, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công tác sau:
Cán bộ nghiên cứu ở các viện, trung tâm, làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh liên quan đến ngành học, có khả năng ứng dụng kiến thức chuyên ngành vào sản xuất và đời sống.
Giảng dạy vật lý và chuyên ngành ở các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và trung học phổ thông sau khi bổ sung một số kiến thức về nghiệp vụ sư phạm.
Có thể tiếp tục học tập ở các chương trình đào tạo Sau đại học.
 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 14:04

Chào em.
Điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển dự kiến sẽ được công bố trước ngày 01/8/2016.
Có rất nhiều ngành xét tuyển tổ hợp môn C00.
 Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:59

Chào em.
Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. Vì vậy em có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.
 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:53

Chào em. 
- Trường Đại học Thủ Dầu Một  xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 không xét học bạ. 
- Trường có đào tạo ngành: 
1. Khoa học Môi trường gồm có 
- Chuyên ngành 1: Quan trắc môi trường
- Chuyên ngành 2: Kỹ thuật môi trường
2. Quản lý Tài nguyên và Môi trường
- Chuyên ngành 1: Quản lý môi trường
- Chuyên ngành 2: Bảo vệ và Sử dụng bền vững tài nguyên
 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:50

Chào em.
Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh ngành Vật lý học (không thuộc khối ngành sư phạm). Chỉ tiêu: 100.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
- Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:48

Chào em. 
Theo mẫu đăng ký xét tuyển em có thể đăng ký hai nguyện vọng khác nhau nhưng cùng tổ hợp môn.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 14:16

Chào em.
Trường cung cấp điểm chuẩn  trúng tuyển năm 2015 ngành Luật  năm 2015 : 19 điểm để em tham khảo. Năm 2016 ngành Luật có chỉ tiêu tuyển sinh là 300. 
 Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:46

Chào em.
Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức thi năng khiếu ngày 15/07/2016. Không tổ chức thêm kì thi. Em liên hệ các Trường đại học khác để tham gia kì thi và lấy kết quả để xét vào ngành Giáo dục Mầm non.
Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:43

Chào em. 
Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh hệ đại học ngành Hóa học gồm các chuyên ngành sau:
-  Chuyên ngành 1: Hóa dược
-  Chuyên ngành 2: Hóa thực phẩm
- Chuyên ngành 3: Hóa phân tích
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:42

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn), tải tại Website của Trường hoặc nhận mẫu đăng ký tại Trường.
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 14:21

Chào bạn.
Trường đào tạo tổng cộng 9 ngành:
Quản lý Giáo dục                            
Ngôn ngữ Anh                                
Lịch sử Việt Nam                              
Quản trị Kinh doanh                      
Kế toán                                                          
Văn học Việt Nam                            
Công tác Xã hội                              
Khoa học Môi trường                    
Hệ thống Thông tin  
Thân          

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:36

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường đào tạo ngành Hóa học gồm các chuyên ngành sau:
- Chuyên ngành 1: Hóa dược
- Chuyên ngành 2: Hóa thực phẩm
- Chuyên ngành 3: Hóa phân tích
Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư hóa thực phẩm có thể đảm nhiệm các công việc tại:
Các cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh, đào tạo, nghiên cứu và quản lý thực phẩm;
Các công ty sản xuất hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu; vật liệu xây dựng; khai thác chế biến dầu mỏ và khí đốt, xăng, dầu, nhớt; sản xuất giấy, dệt nhuộm, hương liệu, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, xử lý chất thải, dược phẩm;
Các nhà máy sản xuất, chế biến trà, cà phê, nông thủy hải sản, đường sữa, nước giải khát.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.

Thân 

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 13:28

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường có tuyển sinh ngành Hóa học, Toán học và Vật lý học  ( đều không thuộc khối ngành sư phạm). Vì vậy em phải đóng học phí. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 14:11

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016:
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
Em tải mẫu đăng ký và  tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân. 

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/07/2016 14:14

Chào em.
Điểm nhận hồ sơ xét tuyển dự kiến sẽ công bố trước ngày 01/08/2016 em tham khảo để lựa chọn quyết định ngành mà mình yêu thích để xét tuyển.
 Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 13:57

Chào em.
Khi tham gia đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2016. Em không phải công chứng giấy tờ, chỉ nộp Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 13:53

Chào em.
Để đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2016. Em liên hệ Trung tâm Tuyển sinh & Thị trường lao động của Trường để dduuoowcjcung cấp mẫu đăng ký hoặc tải mẫu tại Website của Trường.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 08:25

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh hệ đại học gồm 26 ngành trong đó có tuyển sinh ngành Toán học không tuyển sinh ngành Sư phạm Toán. 
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);
Em liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc Website : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 để được tư vấn và tham khảo.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 08:22

Chào em.
Ngành Toán học sau khi ra trường em có thể tham khảo một số vị trí việc làm tiêu biểu sau:
 - Cán bộ nghiên cứu ở các viện, trung tâm, làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh, có khả năng ứng dụng kiến thức toán học vào sản xuất và đời sống.
- Làm công tác quản lý trong các công ty sản xuất, kinh doanh.
- Sau khi trang bị thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và một số môn về giảng dạy Toán học, sinh viên có thể giảng dạy Toán học ở các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông và trung học cơ sở. Có thể tiếp tục học tập ở các chương trình đào tạo Sau đại học.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 13:46

Chào em.
HIện Trường chưa có điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Vì vậy em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh  tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 08:11

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một  hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

 - Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 08:09

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, ngành Giáo dục Mầm non có chỉ tiêu là 150. Em có thể liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động, Trường đại học Thủ Dầu Một hoặc tải mẫu tại website của Trường.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 08:03

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường tuyển sinh 26 ngành hệ đại học không tuyển sinh ngành sư phạm Địa lý.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 26/07/2016 08:01

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường tuyển sinh 26 ngành hệ đại học không tuyển sinh hệ cao đẳng.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 25/07/2016 16:23

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016,
*Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
- Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 25/07/2016 14:15

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một . Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 không xét tuyển dựa vào kết quả học bạ. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 25/07/2016 14:05

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh hệ đại học gồm 26 ngành không tuyển sinh ngành Dược. Và không lấy kết quả học bạ để xét tuyển.  
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 25/07/2016 13:53

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh  theo phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 không xét tuyển học bạ.
Em liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc Website : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 để được tư vấn và tham khảo.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 25/07/2016 13:51

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, ngày 15/07/2016 Trường đã tổ chức thi năng khiếu. Vì vậy đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. 
- Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 25/07/2016 09:31

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường không tuyển sinh ngành Sư phạm Sinh học. Có tuyển sinh ngành Hóa học (không thuộc nhóm ngành sư phạm). 
Tổ hợp môn xét tuyển: 
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Sinh học, Hóa học (B00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:30

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, ngày 15/07/2016 Trường đã tổ chức thi năng khiếu. Em có thể liên hệ các Trường đại học có tổ chức thi môn năng khiếu để lấy kết quả về ĐKXT tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

* Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.
Em tham khảo thông tin trên Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:33

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 không xét tuyển học bạ. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:36

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 26 ngành hệ đại học, không tuyển sinh hệ cao đẳng.
- Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:45

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, không có xét tổ hợp môn Toán, Văn, Địa - C04. Ngành Giáo dục Tiểu học xét tuyển những tổ hợp môn sau:
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
 -Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí (C00)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01) 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:48

Chào em.
Theo thông báo tuyến sinh đại học chính quy năm 2016.
* Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
* Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:49

Chào em.
Theo thông báo tuyến sinh đại học chính quy năm 2016.
* Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển: 
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
* Hồ sơ đăng ký xét tuyển: 
Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh);
*Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
- Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 08:43

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. Không nhận điểm môn năng khiếu của Trường cao đẳng.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 08:38

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. Không nhận điểm môn năng khiếu của Trường cao đẳng.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:52

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, ngày 15/07/2016 Trường đã tổ chức thi năng khiếu. Em có thể liên hệ các Trường đại học khác có tổ chức thi môn năng khiếu để lấy kết quả về ĐKXT tại Trường Đại học Thủ Dầu Một (không nhận kết quả thi năng khiếu của hệ cao đẳng để xét vào hệ đại học).

* Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.
Em tham khảo thông tin trên Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 09:15

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, em có thể liên hệ tại Trường Đại học Thủ Dầu Một  để nộp hồ sơ xét tuyển.
* Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành và các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
* Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 10:01

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường tuyển sinh 26 ngành hệ đại học. Không tuyển sinh hệ trung cấp và cao đẳng. 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 08:10

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy của Trường năm 2016, Trường tuyển sinh hệ đại học Ngành: Sinh học Ứng dụng (không thuộc khối ngành sư phạm).
Tổ hợp môn xét tuyển cho ngành Sinh học Ứng dụng:
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Sinh học (A02)
-Toán, Sinh học, Hóa học (B00)
-Toán, Sinh học, tiếng Anh (D08)
Em tham khảo thông tin tuyển sinh của Trường tại Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 08:07

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường tuyển sinh ngành sư phạm Văn hệ đại học, với chỉ tiêu là 100. Khối ngành sư phạm không thu học phí.
Em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 08:00

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, thời gian đăng ký xét tuyển đại học như sau:
* Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
- Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
* Ngành Ngôn ngữ Anh có các tổ hợp môn xét tuyển:
-Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
- Ngữ văn, Lịch sử, tiếng Anh (D14)
- Toán, Lịch sử, tiếng Anh (D09)
Em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 15:22

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường không tuyển sinh hệ cao đẳng, chỉ tuyển sinh hệ đại học Ngành Kĩ thuật Điện - Điện tử.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc số điện thoại : 0650.3835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 08:01

Chào em.
Để tham khảo thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Em có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động của Trường để được tư vấn. Vì hiện trường chưa có điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 08:08

Chào em. 
- HIện tại điểm chuẩn dự kiến nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường chưa ban hành. Nên em có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để được tư vấn thêm. 
Thời gian đăng ký xét tuyển
+ Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
+  Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
- Thời gian công bố kết quả xét tuyển:
+ Xét tuyển đợt I: ngày 14/08/2016
+ Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có)  ngày 03/09/2016
Tham khảo thông tin tuyển sinh và tổ hợp môn đăng ký xét tuyển : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:54

Chào em. 
Em có thể tham khảo các bước hướng dẫn đăng ký online trực tuyến tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1250 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 08:13

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh hệ đại học gồm 26 ngành không tuyển sinh hệ cao đẳng. 
Em liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc Website : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 để được tư vấn và tham khảo.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 08:23

Chào em.
* Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường tuyển sinh ngành Giáo dục Tiểu học gồm các tổ hợp môn sau: 
- Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
 -Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí (C00)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01) 
Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét tuyển học bạ.
Em có thể tham khảo thông tin tại Website của Trường: www.tdmu.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn.
ThânTrả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 08:26

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh hệ đại học gồm 26 ngành không tuyển sinh hệ cao đẳng. 
Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non vào ngày 15/07/2016. Nên em có thể liên hệ các Trường đại học khác có tổ chức thi năng khiếu để thi và lấy kết quả để xét tuyển vào Trường Đại học Thủ Dầu Một.
 Lưu ý
Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.
Em liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc Website : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 để được tư vấn và tham khảo.

Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 08:40

Chào bạn.
Theo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2016, Trường có tuyển sinh liên thông hệ trung cấp liên thông lên đại học ngành luật hệ vừa làm vừa học.
Thời gian đào tạo 3 năm. 
Em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website của Trường để tham khảo : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1228
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 08:43

Chào em. 
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Ngành Giáo dục Mầm non xét tuyển tổ hợp môn: Toán, Ngữ văn và Năng khiếu. 
- Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu trên căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.
Em liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc Website : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 để được tư vấn và tham khảo.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 15:32

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường không tuyển sinh hệ cao đẳng chỉ tuyển sinh hệ đại học. Hiện Trường chưa có điểm chuẩn đăng ký xét tuyển. 
Em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh tại website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc số điện thoại: 0650.3835677 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/07/2016 09:52

Chào em. 
Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non vào ngày 15/07/2016. Nên em có thể liên hệ các Trường đại học khác có tổ chức thi năng khiếu để thi và lấy kết quả để xét tuyển vào Trường Đại học Thủ Dầu Một.
 Lưu ý
Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 15:26

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 26 ngành hệ đại học. Trong đó ngành Kế toán gồm các tổ hợp môn như sau: 
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01)
- Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
Em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của Trường tại Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc số điện thoại : 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/07/2016 10:29

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường tuyển sinh hệ đại học ngành Ngôn ngữ Anh (không thuộc khối ngành sư phạm).
Để tham khảo thông tin em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/07/2016 09:17

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường tuyển sinh hệ đại học gồm 26 ngành. Trong đó ngành Quản trị Kinh doanh tuyển sinh gồm các tổ hợp môn sau:
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01)
- Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
Không có tổ hợp môn Toán, Văn, Vật lí.
Trường cung cấp cho em đường link website Trường về thông báo tuyển sinh em tham khảo các ngành có tổ hợp môn Toán, Văn, Vật lí. Hoặc số điện thoại : 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 21/07/2016 09:56

Chào em.
Cảm ơn em đã quan tâm đặt câu hỏi cho Trường. 
Thời gian công bố kết quả thi năng khiếu : dự kiến ngày 25/07/2016. Kết quả được công bố tại Website của Trường: www.tdmu.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/07/2016 10:01

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non : gồm  tổ hợp môn Toán, Văn, Năng khiếu. Vì vậy em phải có điểm môn thi năng khiếu. 
Để được tư vấn em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:57

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. 
Thời gian đăng ký xét tuyển
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
- Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
Em tham khảo thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển  tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 14:59

Chào em.
Hiện tại Trường chưa có điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển. Nếu điểm xét tuyển của em không bằng điểm chuẩn thì không đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/07/2016 10:45

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016,  Thời gian đăng ký xét tuyển: 
-  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
- Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
Trường tuyển sinh gồm 26 ngành hệ đại học. Trong đó có ngành Toán học (không thuộc khối ngành sư phạm). 
Để được tư vấn em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 23/07/2016 15:03

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Trường tuyển sinh gồm 26 ngành đại học. Trong đó ngành Toán học hệ đại học (không thuộc khối ngành sư phạm).
Tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Toán học:
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
-Toán, Vật lý, Ngữ văn (C01)
Trường tuyển sinh trong cả nước.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 16:03

Chào bạn.
Thời gian  thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 2 năm 2016 Trường dự kiến là 30/8/2016 bạn có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc đến  Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 14:40

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh ngành Hóa học (không thuộc ngành sư phạm) gồm 3 chuyên ngành:
- Chuyên ngành 1: Hóa dược
- Chuyên ngành 2: Hóa thực phẩm
- Chuyên ngành 3: Hóa phân tích
Để được tư vấn và tham khảo em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 14:45

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh gồm 26 ngành đại học, không tuyển sinh hệ cao đẳng nên chỉ tuyển sinh ngành Vật lý hệ đại học gồm các chuyên ngành sau: 
- Chuyên ngành 1: Vật lý vô tuyến điện
- Chuyên ngành 2: Vật lý chất rắn & Quang học
Em có thể hiên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc  website để tải mẫu đăng ký xét tuyển : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 15:04

Chào em.
* Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển một trong các cách sau:
- Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
- Đăng ký trực tuyến (online) tại trang Website :www.tdmu.edu.vn
Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm :
- Phiếu ĐKXT (theo mẫu, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn);
- Bản photocopy giấy chứng nhận kết quả thi;
- Bì thư chuyển phát nhanh (ghi rõ địa chỉ của người nhận để Trường chuyển giấy báo nhập học cho thí sinh).
Em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 để tham khảo thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 15:08

Chào em. 
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Phương thức tuyển sinh của Trường : Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.
Thời gian đăng ký xét tuyển
+  Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016
+ Xét tuyển bổ sung đợt 1: (nếu có) Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016
Em có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc website : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 để được tư vấn thêm.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 15:22

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 không xét học bạ. 
Em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc số điện thoại : 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 15:46

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 26 ngành hệ đại học không tuyển sinh hệ cao đẳng.
Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 tham khảo.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 15:54

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Đối với các thi sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.
Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 20/07/2016 15:58

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016, điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.
Để được tư vấn thêm có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 22/07/2016 15:19

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 :
*  Ngành kế toán có các tổ hợp môn sau:
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01)
- Toán, Hóa học, tiếng Anh (D07)
* Ngành Giáo dục Tiểu học :
-Toán, Vật lí, Hóa học (A00)
-Toán, Vật lí, Tiếng Anh (A01)
 -Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí (C00)
-Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (D01) 
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại Website của Trường : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc số điện thoại: 0650.3835677
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 19/07/2016 08:40

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Trường Đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh ngành Sư phạm Địa lý.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh tại website http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thời gian nhận hồ sơ đăng xét tuyển :
- Đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016 
- Bổ sung đợt 1 (nếu có): Từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/07/2016 13:53

Chào em.
- Theo thông báo số 21//TB-ĐHTDM ngày 25/04/2016 tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 Trường đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh gồm 26 ngành đại học. Không tuyển sinh ngành cao đẳng. 
- Riêng ngành Vật lý thì trường tuyển sinh là ngành : Vật lý học không thuộc chuyên ngành sư phạm.
Để tham khảo thông tin tuyển sinh em có thể tham khảo http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc số điện thoại 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/07/2016 14:35

Chào em.
Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 có 3 hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Thủ Dầu Một;
- Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện; 
- Đăng ký trực tuyến online tại Website: www.tdmu.edu.vn
* HÌnh thức nộp lệ phí xét tuyển qua đường bưu điện: khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện em nộp kèm theo lệ phí xét tuyển 
Để được tư vấn em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/07/2016 14:01

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh năm 2016 của Trường  Đại học Thủ Dầu Một . Thời gian đăng ký xét tuyển :
- Xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016 
- Xét tuyển bổ sung đợt 1 (nếu có) từ ngày 21/08/2016 đến 17h ngày 31/08/2016.
Trường cung cấp điểm chuẩn trúng tuyển năm 2015 ngành Quản trị Kinh doanh là 17.25 điểm  để em tham khảo.
Em tham khảo thông tin tuyển sinh http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại :0650.3835677 để được tư vấn thêm. 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/07/2016 14:12

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2016 Trường tuyển sinh ngành Quản lý Công nghiệp có chỉ tiêu là 150. 
- Ngành Quản lý Công nghiệp em có thể tham khảo như sau:
Mã ngành: D510601. Thời gian đào tạo: 4 năm. 
a. Kiến thức chuyên ngành:

- Về quản lý sản xuất như: quản trị sản xuất, quản trị sản xuất theo LEAN & JIT (vừa kịp lúc), quản trị chất lượng.
- Về công nghệ kỹ thuật như: quản lý phát triển sản phẩm mới, quản trị công nghệ, quản lý bảo dưỡng công nghiệp, tiếp thị công nghiệp và hệ thống thông tin quản lý.
- Về quản trị kinh doanh như: quản trị chiến lược, quản trị dự án, quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, kế toán quản trị, kế hoạch kinh doanh, mô phỏng trong kinh doanh và quản trị chuỗi cung ứng.
b. Kỹ năng:
- Vận dụng các kiến thức về công nghệ kỹ thuật vào các hoạt động quản trị làm tăng hiệu quả thực hiện công việc, có khả năng tìm hiểu và phát triển ứng dụng công nghệ mới hoặc tích hợp công nghệ trong thực tiễn.
- Lập kế hoạch sản xuất, dự báo và hoạch định nhu cầu vật tư, quản lý sản xuất theo LEAN & JIT và quản trị chất lượng.
- Lập kế hoạch kinh doanh, xác định giá thành và giá bán, tiếp thị với các khách hàng công nghiệp.
- Nghiên cứu khả năng ứng dụng, đổi mới và phát triển các công nghệ mới vào sản xuất.
c. Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:
- Chuyên viên bộ phận chuyên môn tại các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu: lập kế hoạch sản xuất, quản lý sản xuất, quản trị chất lượng, lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thị với các khách hàng công nghiệp, nghiên cứu khả năng ứng dụng và phát triển các công nghệ mới vào sản xuất, cải tiến chuỗi cung ứng tại doanh nghiệp.
- Giảng dạy các môn học thuộc chuyên ngành Quản lý công nghiệp, Quản trị kinh doanh tại các cơ sở đào tạo.
- Tham gia thực hiện các nghiên cứu khoa học, ứng dụng và triển khai các đề tài nghiên cứu vào trong thực tiễn ở lĩnh vực quản lý công nghiệp tại các viện nghiên cứu, các trung tâm và cơ quan nghiên cứu của các bộ, ngành, các trường đại học...
Để tham khảo và được tư vấn em liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
T
hân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/07/2016 14:40

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016. Trường đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non với tổ hợp môn ĐKXT: Toán, - Ngữ văn, Năng khiếu (M00)
- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.
Em tham khảo http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc để được  tư vấn : 0650.3835677
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 18/07/2016 15:23

Chào em. 
Theo thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh hệ đại học Ngành : Hóa học (không thuộc chuyên ngành sư phạm) gồm 3 chuyên ngành sau:
- Chuyên ngành 1: Hóa dược
- Chuyên ngành 2:  Hóa thực phẩm
- Chuyên ngành 3: Hóa phân tích.

NGÀNH HÓA HỌC
 
1. Mục tiêu đào tạo
Đào tạo sinh viên:
+ Am tường các kiến thức cơ bản về toán học, vật lí, tin học và ngoại ngữ nhằm đáp ứng việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành thuộc lĩnh vực hóa học như: hóa lí- hóa lí thuyết, hóa hữu cơ, hóa vô cơ, hóa phân tích...
+ Có năng lực tiếp thu kiến thức mới và chủ động, sáng tạo trong khoa học; có năng lực vận dụng những kiến thức hóa học để giải quyết những vấn đề thực tiễn ở địa phương, đơn vị.
+ Sử dụng thành thạo các thiết bị thí nghiệm chuyên môn; phương pháp, công nghệ hiện đại phục vụ cho các công tác chuyên môn về hóa học.
 
2. Điểm mạnh
* Chương trình đào tạo
- Được xây dựng, cập nhập từ các trường đại học tiên tiến trong nước và luôn được cải tiến để bắt kịp trình độ nghiên cứu thế giới.
- Chú trọng kỹ năng thực hành thí nghiệm, thực hành tại cơ sở để sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn sản xuất và phát huy khả năng tự học và nghiên cứu ứng dụng.
* Đội ngũ giảng viên
Giảng viên được đào tạo trong và ngoài nước ở các cơ sở giáo dục uy tín để đảm bảo yêu cầu cao cho việc giảng dạy, luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy tích cực, lấy người học làm trung tâm.
* Cơ sở vật chất và định hướng phát triển của bộ môn Hóa
- Bộ môn trang bị đầy đủ và đồng bộ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc thực hành thí nghiệm và nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên.
- Bộ môn hiện đang xây dựng để phát triển thêm một số chuyên ngành mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho tỉnh Bình Dương và cho cộng đồng.
- Một số chuyên ngành của bộ môn sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.
- Sinh viên được đào tạo tốt về kiến thức chuyên ngành và kĩ năng mềm để sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng ngay với các yêu cầu của công việc.
* Mối quan hệ với doanh nghiệp
- Hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên tham gia thực tập tại các đơn vị nghiên cứu, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp.
- Sinh viên có khả năng được nhận vào làm việc chính thúc ngay trong quá trình thực tập;
- Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao, phù hợp với chuyên môn đào tạo.
3. Nội dung chương trình
Chương trình đào tạo gồm:
- Kiến thức cơ sở: Lý thuyết và thực hành Hóa học đại cương, hóa lý,  hóa vô cơ, hóa hữu cơ, hóa phân tích, Các phương pháp phổ ứng dụng trong hóa học, Phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên ngành,…
- Kiến thức chuyên ngành cơ bản và nâng cao về hóa lý,  hóa vô cơ, hóa hữu cơ, hóa phân tích.
- Ngoại ngữ: Các kỹ năng tiếng Anh căn bản và chuyên ngành.
- Tin học: Tin học ứng dụng trong hóa học.
4. Bằng cấp
Bằng cử nhân ngành Hóa học (nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia).
5. Năng lực nghề nghiệp
Một số vị trí việc làm tiêu biểu sau tốt nghiệp:
- Cán bộ nghiên cứu ở các viện, trung tâm.
- Giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và trung học phổ thông.
- Làm việc tại các khu công nghiệp, các xí nghiệp sản xuất, các nhà máy, các hộ kinh doanh hóa chất và thiết bị hóa chất.
- Cơ hội tiếp tục học tập ở các chương trình đào tạo Sau đại học.
Để tham khảo thông tin tuyển sinh hoặc tư vấn em liên hệ: website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc 0650.3835677
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 19/07/2016 09:02

Chào em. 
Trường Đại học Thủ Dầu Một chưa có thông báo điểm chuẩn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Em liên hệ website để tham khảo điểm chuẩn năm 2015 http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/173  hoặc liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 để được tư vấn thêm. 
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 13/07/2016 10:22

Chào em.
- Em có thể tham khảo thủ tục và hồ sơ đăng ký xét tuyển tại website Trường  http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ trực tiếp tại Trường Đại học Thủ Dầu Một hoặc số điện thoại: 0650.3835677  để được hướng dẫn.
- Thời gian đăng ký xét tuyển đợt I: Từ ngày 01/08/2016 đến 17h ngày 12/08/2016.
- Hình thức nộp hồ sơ ĐKXT: 
+ Nộp trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một
+ Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
+ Đăng ký trực tuyến online tại website: www.tdmu.edu.vn
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 13/07/2016 10:11

Chào em.
Em liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động Trường đại học Thủ Dầu Một để được cấp lại giấy báo dự thi .
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 13/07/2016 10:25

Chào em.
Năm 2016 Trường đại hoc Thủ Dầu Một không tuyển sinh hệ cao đăng ngành Sư phạm Toán chỉ tuyển sinh hệ đại học ngành Toán học. 
Em có thể tham khảo thông tin tại website : http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 13/07/2016 10:16

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một chỉ nhận xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 không xét học bạ.
- Ngành Quản trị Kinh doanh: điểm chuẩn trúng tuyển năm 2015 là 17,25 điểm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 14:33

Chào em.
- Theo thông báo thi và ôn thi năng khiếu đại học hệ chính quy năm 2016 số 23 ngày 25/04/2016 có hướng dẫn nội dung thi em tham khảo tại đường link sau  http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/199
Hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
- Ngày 07/07/2016 Trường sẽ chuyển giấy báo dự thi đến các thí sinh.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 14:34

Chào bạn.
- Tuyển sinh đợt 2 hệ thường xuyên năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một dự kiến tháng 11/2016. Bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động hoặc số điện thoại: 06503835677để được tư vấn thêm.
- Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần 

Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 10:26

Chào bạn.
Trường Đại học Thủ Dầu Một chưa có dự thảo  tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2017 nên thể trả lời cho em được. Bạn có thể liên hệ phòng đào tạo để tham khảo kết quả bảo lưu cho năm sau.
Số điện thoại : 0650.3844353
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 14:35

Chào em.
- Theo thông báo thi và ôn thi năng khiếu đại học hệ chính quy năm 2016 số 23 ngày 25/04/2016 có hướng dẫn nội dung thi em tham khảo tại Website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/199. Hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
- Ngày 07/07/2016 Trường sẽ chuyển giấy báo dự thi đến các thí sinh.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 10:39

Chào em. 
- Theo thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một  tuyển sinh gồm 26 ngành hệ đại học không tuyển sinh hệ cao đẳng.
- Em có thể tham khảo các ngành tuyển sinh và tổ hợp môn đăng ký xét tuyển theo đường link sau: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 14:40

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một số 21/TB-ĐHTDM ngày 25/04/2016 Trường chỉ xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét tuyển học bạ.
Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bạn tham khảo tại website: http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677  để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/07/2016 15:00

Chào em.
Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Trường.
- Năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh đại học chính quy gồm 26 ngành hệ đại học. Không tuyển sinh hệ cao đẳng. Trong đó có 7 ngành tuyển tổ hợp môn( Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý) như sau:
1. Luật
2. Công tác Xã hội
3. Giáo dục Học
4. Giáo dục Tiểu học
5. Sư phạm Ngữ văn
6. Sư phạm Lịch sử
7. Quản lý Nhà nước.
- Còn điểm chuẩn Trường cung cấp điểm trúng tuyển năm 2015 để bạn tham khảo.http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/173
Để được tư vấn em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677  
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 14:46

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một số 21/TB-ĐHTDM ngày 25/04/2016 Trường chỉ xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét tuyển học bạ.
- Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bạn tham khảo tại website.  
http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677  để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 15:07

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một số 21/TB-ĐHTDM ngày 25/04/2016 Trường tuyển sinh 26 ngành hệ đại học. Không tuyển sinh hệ cao đẳng.
- Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bạn tham khảo tại website.  
http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226 
hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677  để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/07/2016 15:10

Chào em.
- Theo thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một số 21/TB-ĐHTDM ngày 25/04/2016 Trường tuyển sinh gồm 26 ngành đại học. Không tuyển sinh hệ cao đẳng.
- Phương thức xét tuyển: chỉ xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét tuyển học bạ.
- Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bạn tham khảo tại website.  
http://ts-ttld.tdmu.edu.vn/TinTuc/Index/1226
hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677  để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 05/07/2016 13:58

Chào em.
Năm 2016, Trường Đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh hệ trung cấp ngành Giáo dục Mầm non chỉ tuyển sinh hệ đại học ngành Giáo dục Mầm non.
Em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm hoặc tham khảo tại website: ts-ttlđ@tdmu.edu.vn
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/06/2016 07:53

Chào bạn.
Tuyển sinh đợt 2 hệ thường xuyên năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một dự kiến tháng 11/2016. Bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động hoặc số điện thoại: 06503835677để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/06/2016 07:50

Chào em. 
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 26 ngành đại học không có ngành công nghệ thực phẩm.
- Để biết thêm thông tin các ngành tuyển sinh em có thể vào website của Trường: ts-ttld.tdmu.edu.vn để tham khảo thêm hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/06/2016 15:42

Chào em.
- Theo thông báo số 21/TB-ĐHTDM ngày 25/04/2016 tuyển sinh Đại học chính quy năm 2016: Đối với các thí sinh dự thi năng khiếu các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển. 
- Hình thức xét tuyển : xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.
- Năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh 26 ngành đại học không tuyển sinh hệ cao đẳng nên trong đợt xét tuyển thí sinh được đăng ký tối đa 02 ngành.
Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/06/2016 15:52

Chào bạn.
Tuyển sinh đợt 2 hệ thường xuyên năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một dự kiến tháng 11/2016. Bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để được tư vấn thêm hoặc số điện thoại: 06503835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/06/2016 15:57

Chào bạn.
 Tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một  dự kiến vào tháng 9/2016. Bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 - hoặc Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để được tư vấn thêm.
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 27/06/2016 16:02

Chào bạn.
Tuyển sinh đợt 2 hệ thường xuyên năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một dự kiến tháng 11/2016. Bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để được tư vấn thêm hoặc số điện thoại: 06503835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/06/2016 15:16

Chào bạn.
- Để phúc khảo lại các môn thi hệ thường xuyên đợt 1 năm 2016 của Trường Đại học Thủ Dầu Một bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để nhận biểu mẫu. 
- Thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 23/06/2016 đến ngày 08/07/2016 
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/06/2016 15:12

Chào em.
Năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh đại học chính quy :
- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Không xét tuyển học bạ.
- Tuyển sinh trong cả nước.
Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ: 0650.3835677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 29/06/2016 08:17

Chào bạn.
Câu hỏi của bạn hiện chưa rõ nên Trường không thể trả lời câu hỏi chính xác cho bạn được. Trường chỉ nêu 2 điều kiện để bạn tìm hiểu thêm:
- Nếu bạn muốn học hệ đại học chính quy ( ban ngày) : bạn phải tôt nghiệp THPT và tham gia kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
- Nếu bạn muốn học đại học hệ vừa làm vừa học hoặc văn bằng 2 thì bạn có thể tham gia. (Học vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần).
Bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 27/06/2016 10:09

Chào em.
Năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh đại học chính quy ngành Kiến trúc gồm 3 chuyên ngành sau:
- Chuyên ngành 1: Kiến trúc cảnh quan.
- Chuyên ngành 2: Thiết kế nội thất.
- Chuyên ngành 3: Kiến trúc dân dụng.
Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3735677.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/06/2016 08:18

Chào em.
- Học phí dự kiến của hệ đại học chính quy năm 2016 là 3.350.000/ học kỳ (Mỗi năm 2 học kỳ)
- Thời gian đào tạo: 4 năm.
- Em có thể liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để được hỗ trợ việc làm. Hoặc liên hệ số điện thoại : 0650.3844341 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/06/2016 08:25

Chào em.
Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 số 21/TB-ĐHTDM ngày 25/04/2016 Trường có tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh gồm các tổ hợp môn như sau:
+ Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01).
+ Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01).
+ Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh (D14).
+ Toán, Lịch sử, Tiếng Anh (D09).
Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ: 0650.3835677 
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 21/06/2016 08:29

Chào bạn.
Hiện thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên đợt 2 năm 2016 chưa ban hành. Vì vậy bạn liên hệ vào đầu tháng 8 tại Trung tâm tuyển sinh và Thị trường lao động Trường đại học Thủ Dầu Một hoặc số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 21/06/2016 09:05

Chào em.
Năm 2016 Trường đại học Thủ Dầu Một chưa có mở liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành Toán, Lý . 
Vì vậy để tìm hiểu thêm thông tin em có thể liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động Trường đại học Thủ Dầu Một  hoặc số điện thoại : 0650.3835677.
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 29/06/2016 08:25

Chào em.
Nếu muốn chuyển từ trường khác về Trường Đại học Thủ Dầu Một sinh viên photo công chứng 2 loại giấy sau
- GIẤY BÁO NHẬP HỌC
- BẢNG ĐIỂM HỌC TẬP
Sau khi nhận được 2 giấy trên nhà trường sẽ xem xét trả lời cho sinh viên
Em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3844353 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 16/06/2016 14:32

Chào em.
Em có thể vào website của Trường : ts-ttld.tdmu.edu.vn để tải mẫu hoặc liên hệ số điện thoại :0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 16/06/2016 14:36

Chào em.
Để học ngành Quản trị Kinh doanh hệ vừa học vừa làm. Em phải mua hồ sơ đăng ký dự thi tại Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động. Chứ không chuyển từ ngành của hệ chính quy sang em nhé. 
Để được tư vấn thêm em có đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/06/2016 07:48

Chào em. 
1. Trường Đại học Thủ Dầu Một  hiện đào tạo hai hình thức:
- Đại học chính quy: dành cho học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia để lấy điểm xét tuyển vào đại học.
- Đại học hệ vừa làm vừa học có hai hình thức: 
+ Xét tuyển: Đã có bằng tốt nghiệp đại học.
+ Thi tuyển: Đã có bằng tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. 
2. Trường không đào tạo ngành Giáo dục Mầm non hệ trung cấp chỉ đào tạo hệ đại học theo hai hình thức như trên.
Em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân.Trả lời:

Ngày trả lời: 11/06/2016 06:42

Chào em. 
-  Bạn nộp hồ sơ qua đường bưu điện và nộp lệ phí dự thi qua bưu điện. Hoặc em có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện riêng lệ phí dự thi em có thể liên hệ trực tiếp Trường Đại học Thủ Dầu Một để đóng lệ phí (trước ngày dự thi 1 ngày).
- Thời gian đăng ký dự thi năng khiếu: từ ngày 25/04/2016 đến ngày 30/06/2016 
- Để được hướng dẫn thêm em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
 Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/06/2016 14:59

Chào em. 
-  Bạn nộp hồ sơ qua đường bưu điện và nộp lệ phí dự thi qua bưu điện. Hoặc em có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện riêng lệ phí dự thi em có thể liên hệ trực tiếp Trường Đại học Thủ Dầu Một để đóng lệ phí (trước ngày dự thi 1 ngày).
- Thời gian đăng ký dự thi năng khiếu: từ ngày 25/04/2016 đến ngày 30/06/2016 
- Để được hướng dẫn thêm em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
 Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/06/2016 08:04

Chào em. 
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 số 21 ngày 25/04/2016 Trường có tuyển sinh ngành Luật gồm 3 chuyên ngành: 
+ Chuyên ngành 1: Luật Hành chính
+ Chuyên ngành 2: Luật Tư pháp
+ Chuyên ngành 3: Luật Kinh tế - Quốc tế.
- Trường cung cấp cho bạn điểm chuẩn trúng tuyển ngành Giáo dục Tiểu học năm 2015 là 21 điểm để bạn tham khảo.
- Để được hỗ trợ việc làm bạn có thể liên hệ Trung tâm tuyển sinh và Thị trường lao động. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3844341 để được tư vấn thêm về việc làm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/06/2016 07:55

Chào em. 
- Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 số 21 ngày 25/04/2016 Trường không tuyển sinh ngành sư phạm Toán. Chỉ đào tạo hệ đại học Ngành Toán học (không thuộc ngành sư phạm).
- Ngành Toán học có hai chuyên ngành: 
+ Chuyên ngành 1: Đại số - Giải tích
+ Chuyên ngành 2: Toán kinh tế - Thống kê.

* Sau khi tốt nghiệp cử nhân toán học có thể đảm nhận các vị trí công tác sau:
 - Cán bộ nghiên cứu ở các viện, trung tâm, làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh, có khả năng ứng dụng kiến thức toán học vào sản xuất và đời sống.
- Làm công tác quản lý trong các công ty sản xuất, kinh doanh.
- Sau khi trang bị thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, sinh viên có thể giảng dạy toán học ở các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông và trung học cơ sở.
- Có thể tiếp tục học tập ở các chương trình đào tạo Sau đại học.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/06/2016 08:42

Chào em. 
-  Bạn nộp hồ sơ qua đường bưu điện và nộp lệ phí dự thi qua bưu điện. Hoặc em có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện riêng lệ phí dự thi em có thể liên hệ trực tiếp Trường Đại học Thủ Dầu Một để đóng lệ phí ( trước ngày dự thi 1 ngày).
- Để được hướng dẫn thêm em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
 Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 10/06/2016 08:50

Chào bạn.
-  Theo thông báo tuyển sinh hệ Thường xuyên năm 2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một có tuyển sinh liên thông đại học. Hiện ngành bạn ghi tắt Trường chưa rõ bạn có nhu cầu học ngành gì. 
- Bạn liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để mua hồ sơ đăng ký dự thi (mẫu của Trường)
 Bạn có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 hoặc website : ts-ttld.tdmu.edu.vn để tham khảo thêm.
Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 14/06/2016 08:08

Chào em.
- Để được hỗ trợ việc làm bạn có thể liên hệ Trung tâm tuyển sinh và Thị trường lao động. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0650.3844341 để được tư vấn thêm về việc làm.
- Học phí: 3.350.000/kỳ ( Một năm học đóng 2 kỳ)
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/06/2016 13:54

Chào em. 
- Theo thông báo số 12 ngày 01/03/2016 có tuyển sinh ngành Luật hệ vừa làm vừa học (4 năm).   
- Em liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động để mua hồ sơ đăng ký dự thi. Thời gian tuyển sinh từ ngày 20/08/2016 đến 16/10/2016
- Điều kiện:
+ Xét tuyển: Đã có bằng tốt nghiệp đại học.
+ Thi tuyển: Đã có bằng tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề.
- Học phí: khoảng từ 3.500.000 đến 4.000.000 / học kỳ. 
Để tìm hiểu thêm thông tin em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 hoặc website: ts-ttld.tdmu.edu.vn.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/06/2016 14:05

Chào em. 
- Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển sinh năm 2016 ngành Giáo dục Tiều học hệ đại học có chỉ tiêu:  200.
- Trường cung cấp điểm trúng tuyển năm 2015 để em tham khảo : 21 điểm.
Em có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân.


Trả lời:

Ngày trả lời: 08/06/2016 14:10

Chào em. 
Trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2016 không tuyển sinh hệ cao đẳng. Chỉ tuyển sinh hệ đại học ngành Kế toán. 
Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/06/2016 14:37

Chào em. 
- Trang phục cũng là một yếu tố quyết định có thể giúp em tự tin hơn trong thời gian em tham gia thi tuyển. Nhưng để được cộng điểm về trang phục hay không thì phải tùy thuộc vào đề thi em nhé. 
- Trường không có xét tuyển  tổ hợp môn : Toán, Văn, Địa. 
 Em có thể liên hệ số điện thoại; 0650.3835677 để được tư vấn thêm.
Thân


Trả lời:

Ngày trả lời: 10/06/2016 08:57

Chào bạn. 
- Theo thông báo tuyển sinh hệ thường xuyên năm 2016 số 12/TB-ĐHTDM ngày 01/03/2016 Trường Đại học Thủ Dầu Một có tuyển sinh  cao đẳng chuyên nghiệp liên thông lên đại học Ngành Khoa học Môi trường.
- Ngành Khoa học Môi trường có 2 chuyên ngành:
+ Quan trắc môi trường
+ Kỹ thuật môi trường.
- Do bạn chưa cung cấp bạn đã tốt nghiệp hệ nào nên bạn có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 để được tư vấn thêm.

Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 08/06/2016 10:47

Chào em. 
Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Trường. 

Tất cả các ngành học về công nghệ thông tin đều phải sử dụng máy tính, tiếp xúc với bàn phím và chuột máy tính. Tuy nhiên, khi sử dụng máy tính thì bàn phím và chuột đã cách ly nguồn điện nên việc học ngành kỹ thuật phần mềm sẽ không ảnh hưởng nhiều. Khi tiếp xúc nhiều, em có thể dùng khăn khi nào tay ướt quá thì lau khô và em vẫn có thể học tập, làm việc bình thường.

Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/06/2016 13:57

Chào em. 
Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Trường. 

Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 số 21 ngày 25/04/2016 trường Đại học Thủ Dầu Một không tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non hệ cao đẳng chính quy. Chỉ tuyển sinh hệ đại học chính quy ngành Giáo dục Mầm non. Chỉ tiêu cho hệ đại học là: 150.

Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/06/2016 13:53

Trả lời: Chào em. 
Ngành Giáo dục Mầm non có môn thi năng khiếu: Hát, múa - đọc, kể chuyện diễn cảm
1. Thời hạn đăng ký dự thi năng khiếu: từ ngày 25/4/2016 đến ngày 30/06/2016.
2. Hồ sơ thi năng khiếu gồm: 
- Phiếu đăng kí dự thi ( liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động hoặc tải mẫu file đăng ký dự thi  tại website: ts-ttld.tdmu.edu.vn);
- 02 tấm hình 3x4 (mới chụp trong vòng 3 tháng);
- 02 bản phôtô giấy CMND;
- 02 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận (địa chỉ của thí sinh)
3. Địa điểm nộp hồ sơ dự thi:  Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, Trường Đại học Thủ Dầu Một, số 6, Trần Văn Ơn, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
4. Thời gian và địa điểm thi: 
- Thời gian nhận giấy báo dự thi: ngày 05/07/2016 (Trường sẽ gửi giấy báo dự thi qua đường bưu điện đến trực tiếp địa chỉ của thí sinh, nếu trước ngày dự thi, thí sinh vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi, thí sinh đến trực tiếp Trường để được cấp lại)
- Thời gian thi: ngày 15/07/2016.
- Địa điểm thi: Trường đại học Thủ Dầu Một.
Lưu ý:  Đối với các thí sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ ĐKXT phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của Trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.
Em có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh trên 
website http://www.tdmu.edu.vn/tuyensinh.
Thân.

Trả lời:

Ngày trả lời: 07/06/2016 08:22

Chào em.
Trường có đăng tải các thông tin tuyển sinh hệ chính quy năm 2016 trên website:http://www. tdmu.edu.vn hoặc em vào trang tuyển sinh : ts-ttld.tdmu.edu.vn để tải mẫu về nhé. 
Em có thể liên hệ số điện thoại: 0650.3835677 để được hướng dẫn thêm.

Thân

Trả lời:

Ngày trả lời: 06/06/2016 14:19

Chào em.
 - Ngành Giáo dục Mầm non hệ đại học năm 2016 có chỉ tiêu tuyển sinh là 150.
- Năm 2016 Trường không tuyển sinh hệ cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học mà chỉ tuyển sinh hệ đại học. Chỉ tiêu là 200.
- Trường cung cấp điểm trúng tuyển năm 2015 của 2 ngành để em tham khảo, cụ thể như sau:
+ Giáo dục Mầm non : 16 điểm
+ Giáo dục Tiểu học: 21 điểm.
Em có thể liên hệ số điện thoại : 0650.3835677 để được tư vấn thêm.

ThânTrả lời:

Ngày trả lời: 06/06/2016 13:52

Trả lời: Chào em. 

1. Thời hạn đăng ký dự thi năng khiếu: từ ngày 25/4/2016 đến ngày 30/06/2016.
2. Hồ sơ thi năng khiếu gồm: 
- Phiếu đăng kí dự thi ( liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động hoặc tải mẫu file đăng ký dự thi  tại website: ts-ttld.tdmu.edu.vn);
- 02 tấm hình 3x4 (mới chụp trong vòng 3 tháng);
- 02 bản phôtô giấy CMND;
- 02 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận (địa chỉ của thí sinh)
3. Địa điểm nộp hồ sơ dự thi:  Trung tâm Tuyển sinh và Thị trường lao động hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, Trường đại học Thủ Dầu Một, số 6, Trần Văn Ơn, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
4. Thời gian và địa điểm thi: 
- Thời gian nhận giấy báo dự thi: ngày 05/07/2016 (