Nội thất phòng khách bao giờ cũng là nơi tạo nên bầu không khí ấm cúng nhất cho gia đình sau mỗi bữa cơm hay những buổi họp thành viên gia đình. Để có một thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại, tinh tế, bạn có thể tham khảo bài viết này của thudaumot.edu.vn những xu hướng mới nhất năm 2019 sau đây.

Nội thất phòng khách nhà ống

Sử dụng đồ nội thất phòng khách nhà ống chất lượng cao

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện nay đang tập trung nhiều vào các thiết kế tạo cảm giác bền vững, lâu dài, chắc chắn. Hướng tới việc sử dụng những đồ nội thất chất lượng cao, góp phần đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại, bền đẹp theo năm tháng.

Việc đầu tư những đồ nội thất đắt tiền ở phòng khách là một giải pháp hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới liên tục.

>> Có thể bạn quan tâm: Nội thất nhà cấp 4 đẹp phòng khách phòng bếp phòng ngủ nhà vệ sinh cho nhà cấp 4

Sử dụng nguyên liệu nội thất tự nhiên cho phòng khách

Trong những năm gần đây, các ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách thường tận dụng tối đã các nguyên vật liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Các nguyên liệu có thể thấy là gỗ, đá tự nhiên, vải, sợi dệt thảm được phối kết trong các đồ nội thất.

Những tông màu nâu của gỗ, màu xám của đá, màu xanh của cây sẽ làm nên những nét hiện đại, sang trọng vô cùng cho căn phòng khách của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế căn hộ 100m2 3 phòng ngủ đẹp hiện đại hợp phong thủy thoáng mát

Xu hướng thiết kế đồ nội thất phòng khách với những đường cong

Sau nhiều năm đồ nội thất thường được thiết kế với những hình khối, hình hộp, đường thẳng cứng nhắc, xu thế mới hiện nay tạo nên những đường cong mềm mại trên thiết kế nội thất phòng khách.

Một chiếc ghế có những họa tiết, hình dáng uốn lượn, một chiếc gương tròn hay hệ thống đèn trang trí chùm tạo nên cảm giác mới lạ, độc đáo cho toàn thiết kế.

>> Có thể bạn quan tâm: Gạch ốp nhà vệ sinh, lựa chọn màu sắc gạch và kích thước cho phù hợp

Sử dụng đồ kim loại cao cấp cho phòng khách

Một thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại không thể thiếu được kim loại sáng bóng. Nó tạo cảm giác snag trọng ngay lập tức với độ bóng phản chiếu cùng hệ thống ánh sáng trong phòng. Một sự lấp lánh ánh kim với gương, bàn, ghế, phụ kiện trong phòng góp thêm chút gì đó xa hoa cho phòng khách của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Giấy dán tường 3D phòng ngủ, ưu điểm cách chọn giấy dán tường, mẫu giấy dán tường đẹp

Sử dụng vải bọc nhung cho đồ nội thất trong phòng khách

“Nhung” từ trước đến giờ vẫn là một thứ chất liệu khá xa xỉ, đắt tiền, việc sử dụng khéo léo chất nhung này bọc trên đồ nội thất sẽ tạo cảm giác cực sang trọng. Một hơi hướng thiết kế cổ điển cho thiết kế phòng khách. Đồ nội thất như đệm ghế được khoác trên mình vải nhung, tự nó đã toát lên nét sang, cổ điển, mềm mại.

>> Có thể bạn quan tâm: Nội thất phòng ngủ giá rẻ, nội thất phòng ngủ thông minh bằng gỗ, đơn vị thiết kế nội thất trọn gói

Xu hướng sử dụng hình khối trong nội thất phòng khách

Một không gian nội thất độc đáo, vượt thời gian với những đồ nội thất hình khối. Một chiếc bàn cà phê hình lục giác, một tấm thảm nổi bật với hình khối ở trung tâm hay một khối hình học trên nền tường sẽ tạo nên những điểm nhấn cho căn phòng.

Xu hướng sử dụng mô hình hình học vào thiết kế nội thất luôn là những phá cách mới mẻ và thẩm mỹ, hiện đại ngày nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầu thang gỗ đẹp nhiều mẫu cầu thang nhu cầu thang 90 độ, cầu thang uốn cong

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách nghệ thuật

Xu hướng nghệ thuật này là sự kết hợp của khối hình học, những bức tranh nghệ thuật và nội thất được chạm khắc tạo cho không gian căn phòng đầy ấn tượng. Căn phòng nghệ thuật đầy ắp trí tưởng tượng, tạo nên một gu thẩm mỹ vượt thời gian của người chủ sở hữu.

Suy cho cùng xu hướng thiết kế dù mới mẻ, hiện đại và tinh tế nhường nào cũng phải phù hợp gu thẩm mỹ của chủ sở hữu chúng. Mỗi một phong cách thiết kế, mỗi một đồ nội thất được trang trí trong căn phòng sẽ giúp cho không gian căn nhà trở nên ấm cúng và đầy cảm hứng.

Mẫu nội thất phòng khách nhà ống trên thị trường cũng nhiều vô kể vì vậy tìm cho mình một thiết kế phù hợp không quá khó khăn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc đến việc tìm một đơn vị thiết kế và thi công uy tín để bạn tiết kiệm công sức cũng như có được không gian phù hợp với yêu cầu nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Nội thất phòng khách nhà ống nơi tạo bầu không khí ấm cúng cho gia đình sau mỗi bữa ăn cơm