Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia khu trung sơn, căn hộ 1 phòng ngủ 2 phòng ngủ full nội thất

Chung cư sài gòn Mia của chủ đầu tư Hưng Thịnh đã được hoàn thành và bàn giao nhà cho cư dân vào cuối năm 2019, rất nhiều khách hàng đã đầu tư mua căn hộ sài gòn mia, một số khách hàng họ đầu tư cho thuê và sau khi nhận nhà thì họ sẽ cho người khác thuê lại căn hộ sài gòn mia của họ. cùng thudaumot tìm hiểu về sài gòn mia nhé.

chung cư sài gòn mia của chủ đầu tư Hưng Thịnh
chung cư sài gòn mia của chủ đầu tư Hưng Thịnh

hiện tại sài gòn mia cho thuê có nhiều loại căn hộ, gồm có căn hộ mia 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, hay 3 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ 1 wc.

sài gòn mia cho thuê
sài gòn mia cho thuê

Ngoài ra tại sài gòn mia còn có các căn officetel cho thuê để làm văn phòng, những căn officetel này khách thuê có thể đăng ký kinh doanh tại đây, tuy nhiên không thể đăng ký tạm trú được.

mặt tiền căn hộ sài gòn mia cho thuê
mặt tiền căn hộ sài gòn mia cho thuê

cũng có rất nhiều khách thuê căn hộ officetel Sài Gòn Mia để ở và họ không cần đăng ký tạm trú tạm vằng, với ưu thế là giá rẻ diện tích nhỏ phù hợp với người độc thân hoặc ở một mình, officetel sài gòn mia cũng được rất nhiều khách hàng tìm thuê.

sài gòn mia cũng được rất nhiều khách hàng tìm thuê
sài gòn mia cũng được rất nhiều khách hàng tìm thuê

>> Có thể bạn quan tâm: Mua Nhà ở Quận 7: Tận hưởng Cuộc sống Đẳng cấp và Tiện nghi

Căn hộ officetel Sài Gòn Mia cho thuê

tùy từng loại phòng và diện tích hay thiết kế thì giá thuê căn hộ tại sài gòn mia sẽ thay đổi tăng hoặc giảm, trung bình giá thuê căn hộ officetel tại sài gòn mia thường có giá từ 8-10tr tùy diện tích và có nội thất hay không có nội thất.

giá thuê căn hộ officetel tại sài gòn mia
giá thuê căn hộ officetel tại sài gòn mia

>> Có thể bạn quan tâm: Sự khác biệt giữa decal giấy và decal nhựa

căn hộ 1 phòng ngủ 1 wc Sài Gòn Mia

căn hộ 1 phòng ngủ sài gòn mia cho thuê có số lượng khá it, diện tích căn 1 phòng ngủ khoảng 50m2 có phòng khách riêng và 1 phòng ngủ riêng, căn hộ này chỉ có 1 phòng về sinh.

căn hộ 1 phòng ngủ sài gòn mia cho thuê
căn hộ 1 phòng ngủ sài gòn mia cho thuê

với 2 vợ chồng và 1 con có thể ở căn hộ sài gòn mia 1 phòng ngủ cũng khá thoải mái, trong căn hộ cũng có ban công.

toàn bộ căn hộ 1phòng ngủ tại sài gòn mia đều có view về phía sau thường là hướng tây, view ra khu Him lam 6a.

giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Sài Gòn Mia vào khoảng 10tr tới 11tr.

căn hộ 2 phòng ngủ 2 wc Sài Gòn Mia

căn hộ 2 phòng ngủ 2 wc tại sài gòn mia hay tất cả các chung cư khác đều khá nhiều, vì nó phù hợp với nhiều hộ gia đình.

giá đình có 4 người là ở căn hộ 2 phòng ngủ 2 wc là rất phù hợp, với 1wc ở trong phòng ngủ master, còn 1 wc còn lại sẻ sử dụng chung cho phòng khách và phòng ngủ còn lại.

căn hộ 2 phòng ngủ 2 wc tại sài gòn mia
căn hộ 2 phòng ngủ 2 wc tại sài gòn mia

Căn hộ sài gòn mia 2 phòng ngủ có nhiều hướng view, view đẹp nhất đó chính là view đường 9a, view hướng đông hay view sông và đại học Rmit. Hướng view này thường thoáng mát và có nhiều gió, ban công của nhưng căn hộ này sẽ đón nắng vào buổi sáng, nên căn hộ tại đây vẫn có nắng để phơi đồ và giệt vi khuẩn.

Giá thuê căn hộ sài gòn mia 2 phòng ngủ nếu nhà không có đồ chỉ có rèm cửa và máy lạnh thì rơi vào khoảng 12tr.

còn căn hộ 2 phòng ngủ full nội thất thì tùy theo nội thất thiết kế của chủ nhà sẽ có giá khác nhau, thông thường sẽ có giá thuê từ 14tr tới 16tr tùy view tùy thiết kế căn hộ.

căn hộ 3 phòng ngủ 2 wc Sài Gòn Mia cho thuê

Căn hộ 3 phòng ngủ sài gòn mia sẽ có 2 diện tích đó là 76m2 và 83m2, những căn 83m2 là diện tích lớn nhất tại sài gòn mia và căn 3 phòng ngủ là nhưng căn góc phía sau, những căn góc là những căn sẽ có rất nhiều view và không bị chắn view.

những căn 83m2 là diện tích lớn nhất tại sài gòn mia
những căn 83m2 là diện tích lớn nhất tại sài gòn mia

căn 3 phòng ngủ diện tích 76m2 thì có nhiều hướng hơn đó là hướng đông, hướng nam và hướng bắc, những căn hộ này không có căn góc.

Căn hộ 3 phòng ngủ Sài Gòn Mia tuy có diện tích nhỏ nhưng được chủ đầu tư thiết kế khá hài hòa, diện tích sử dụng vẫn rất thoái mái và phù hợp ở cho giá đình không quá đông từ 4 tới 5 người.

Căn hộ sài gòn mia cho thuê hiện này được rất nhiều người thuê quan tâm, nhờ thiết kế kiến trúc kiểu pháp, nhìn rất sang trọng. Vào buổi chiều các bạn đi qua sài gòn mia sẽ thấy rất nhiều các bạn trẻ đến đây để chụp ảnh checkin, ngoài ra còn có nhiều đoàn làm phim cũng đến đây để thực hiện những bộ phim của mình, nên tương lai sài gòn mia sẽ là một điểm checkin khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

cho thuê căn hộ sài gòn mia 2 phòng ngủ full nội thất

căn hộ sài gòn mia giá tốt nhất thị trường cho thuê

BÀI VIẾT LIÊN QUAN