Gợi ý thiết kế banner bất động sản đẹp thu hút lượt click

Banner bất động sản có thể đặt trên website hay sử dụng trong các chiến dịch marketing như Google Ads, Facebook ads, Zalo ads,…Thiết kế banner bất động sản ấn tượng hay không sẽ giúp thương hiệu thu hút lượt click, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Một số gợi ý dưới đây có thể giúp bạn sở hữu những banner ấn tượng cũng như những mẫu banner thu hút.

1. Banner bất động sản sử dụng ở đâu?

Banner bất động sản sử dụng ở đâu?

Banner bất động sản được thiết kế theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay, marketing bất động sản cần đến cả hoạt động online và truyền thống. Tuỳ với mục đích khác nhau mà banner cũng có nhiều loại, sử dụng ở những nơi khác nhau.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn các bước tự thiết kế thiệp cưới độc đáo

1.1. Banner bất động sản online

Banner bất động sản online
  • Sử dụng làm banner đăng bài trên các kênh báo điện tử. Người đọc có thể bị hấp dẫn, click vào banner và thu hút họ về website hoặc trang landing page (trang đích) của công ty.
  • Sử dụng làm banner quảng cáo hấp dẫn trên website. Thiết kế websỉte bất động sản chuyên nghiệp với những banner ấn tượng sẽ mang lại 3 mục đích:

+ Thu hút người dùng đọc tiếp, tìm hiểu thêm về dự án bất động sản.

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

+ Tạo thêm niềm tin, tạo uy tín với khách hàng tiềm năng

  • Sử dụng làm banner quảng cáo trong cảc kênh mạng xã hội Facebook, Zalo, GND. Mỗi chiến dịch marketing của doanh nghiệp sẽ truyền tải một thông điệp khác nhau. Vì vậy, banner bất động sản sẽ khác nhau tuỳ chiến dịch.

1.2. Banner bất động sản offline

Banner bất động sản offline

Ngoài marketing online, marketing truyền thống vẫn luôn được ứng dụng, đặc biệt ngành bất động sản. Lĩnh vực này cần tiếp cận với khách hàng tại các khu vực địa lý riêng, do vậy, banner offline luôn cần thiết. Banner này sẽ được in trên phông bạt, băng rôn được treo trên đường phố hay các điểm đặt banner tuỳ theo từng khu vực.

Việc đặt ở những nơi công cộng, đông người qua lại có nhiều lợi thế nhưng để thu hút sự quan tâm, thiết kế banner bất động sản cần thực sự hấp dẫn và trọng tâm.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 05 website thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay

2. Bí kíp thiết kế banner bất động sản thu hút

2.1. Nội dung banner trọng tâm

Nội dung banner trọng tâm

Mỗi dự án bất động sản đang được mở bán hay sắp được mở bán đều cần có nội dung riêng, mục tiêu riêng, quy mô khác nhau. Do đó, cần xây dựng nội dung banner trọng tâm, truyền tải thông điệp chủ đạo chính để đảm bảo người nhìn có thể hiểu ngay.

Nội dung thông tin cần ngắn gọn, dễ hiểu và không bị lan man khiến khách hàng khó hiểu. Nhiều thông tin không chỉ khiến quảng cáo kém thu hút mà còn không có đất cho thiết kế. Ngoài ra nội dung thông điệp cần sáng tạo, khác biệt để khách hàng lưu tâm và so sánh với những dự án khác cùng phân khúc.

>> Có thể bạn quan tâm: Những xu hướng thiết kế logo cho công ty nổi bật năm 2023

2.2. Lưu ý kích thước banner bất động sản

kích thước banner bất động sản

Kích thước banner tối ưu là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là banner sử dụng cho ảnh bìa web, giao diện web. Nếu banner với kích thước và dung lượng lớn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Đối với website, tham khảo kích thước banner sau:

  • Banner chữ nhật dài – 720 x 90 px
  • Banner nửa trang – 300 x 600 px
  • Banner hình chữ nhật lớn – 336 x 280 px
  • Banner trên di động – 320 x100 px

2.3. Thiết kế banner bất động sản

Thiết kế banner bất động sản

Một số tiêu chí cần thiết để thiết kế banner bất động sản như:

Đảm bảo nhận diện thương hiệu là yếu tố đầu tiên cần trên banner. Mục đích chính của bất kỳ thiết kế banner nào cũng hướng tới người nhìn nhận biết thương hiệu. Do đó, từ màu sắc, logo đến các dấu hiệu nhận diện cần đảm bảo nhất quán với thương hiệu.

Nội dung thông điệp không chỉ cần ngắn gọn, dễ nhớ, thu hút mà còn cần phổ biến trong lĩnh vực bất động sản. Mục đích là để thu hút nhà đầu tư bất động sản quan tâm vì nó dành cho họ. Hoặc nội dung dễ hiểu để đảm bảo khách hàng là cư dân cũng dễ dàng hiểu được tổng quan dự án.

Call-to-action vô cùng quan trọng trong bất cứ banner nào. Mọi banner ngoài thu hút còn cần yếu tố kích thích chuyển đổi, kích thích khách hàng hành động. Nút call-to-action có thể là TRUY CẬP WEBSITE, GỌI NGAY, TÌM HIỂU THÊM,…Mọi chuyển đổi này đều có thể đo đếm được bằng các công cụ marketing.

Nếu sử dụng banner động cần chú ý tới thời gian và thông điệp. Banner động luôn thu hút người xem và click vào. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng đến dung lượng website, làm giảm tốc độ tải trang nếu thời gian banner kéo dài. Ngược lại thời gian quá ngắn sẽ không truyền tải đủ thông tin khiến người xem quảng cáo không nắm bắt được.

Do vậy, việc kết hợp thời lượng banner động và nội dung thông điệp đơn giản, dễ hiểu là vô cùng cần thiết.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế logo spa miễn phí – tìm hiểu ngay ưu, nhược điểm sau

4. Mẫu banner bất động sản đẹp

mẫu banner bất động sản đẹp
mẫu banner bất động sản chuyên nghiệp
mẫu banner bất động sản thu hút

>> Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế thiệp mời đẹp nhất hiện nay được giới trẻ ưa chuộng

5. Dịch vụ thiết kế banner bất động sản

Dự án bất động sản thường thu về mức lơi nhuận lớn nếu đầu tư xứng đáng. Việc quảng bá các dự án lại càng trở nên quan trọng nhằm thu hút khách hàng cũng như xây dựng niềm tin đối với nhà đầu tư, khách hàng. Do đó, banner bất động sản cũng cần được chú trọng cả nội dung, thiết kế và in ấn (nếu có). Hãy tìm đến những đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp để đáp ứng được mục tiêu của các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM
Website: rubee.com.vn

Email: contact@rubee.com.vn

Hy vọng, Thudaumot đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn nhận thấy tầm quan trọng của thiết kế banner cũng như những tiêu chí cần thiết để thiết kế banner bất động sản thu hút click, mang lại những hiệu quả cho chiến dịch.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm logo cho shop cần những yếu tố gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN